Yêu cầu báo giá cầu trục

Ngày đăng tin: 11:51:42 - 14/03/2017 - Số lần xem: 3647

Khách hàng cung cấp cho chúng tôi các thông tin cơ bản của cầu trục và gửi qua email cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất. Mọi yêu cầu báo giá được chúng tôi xử lý trong vòng 8h làm việc và có thể nhanh hơn tùy theo yêu cầu chi tiết của khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ CG là nhà cung cấp trọn bộ các loại cầu trục tiêu chuẩn và cầu trục thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào kiểu, loại, diện tích nhà xưởng, chúng tôi sẽ lên phương án báo giá cho khách hàng sản phẩm tối ưu nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn bảo đảm chất lượng, sử dụng bền lâu. Để được báo giá cầu trục hoàn chỉnh, khách hàng vui lòng tải về mẫu yêu cầu báo giá tại đây (0,4MB). Điền các thông tin cơ bản về cầu trục sau đó gửi lại cho chúng tôi theo địa chỉ email: thuannd@cgmachinery.com.vn hoặc van.cgmachinery@gmail.com.vn để được báo giá cụ thể, chi tiết. Liên hệ hỗ trợ Hotline: 0962-835-036

Bản vẽ hình chung cầu trục

ban-ve-cau-truc-dam-don

Giải thích các thông số kỹ thuật cầu trục trong yêu cầu báo giá

1. Kiểu/ loại cầu trục: Khách hàng lựa chọn 1 trong 3 kiểu cầu trục thông dụng hiện nay. Đánh dấu vào trước kiểu cầu trục mình cần. Sơ bộ 3 loại cầu trục này có đặc điểm như sau:

  • Cầu trục dầm đơn - Là cầu trục sức nâng nhỏ từ 1-20 tấn. Có cấu tạo dầm chính loại 1 dầm dạng hộp hay dạng I, H tổ hợp. 
  • Cầu trục dầm đôi - Phù hợp với các mức tải trọng lớn từ 20 tấn trở lên hoặc nhà xưởng có khẩu độ từ 25m trở lên.
  • Cầu trục treo - Phổ biến là loại dầm đơn nhưng cũng có thể chế tạo loại dầm đôi. Cơ cấu di chuyển cầu trục treo bên dưới dầm đỡ ray giúp tận dụng tối đa không gian nhà xưởng.

2. Tải trọng nâng hạ (tấn): Khách hàng ghi chú sức nâng yêu cầu của cầu trục tùy theo vật nặng cần nâng. Chú ý: Lựa chọn sức nâng tiêu chuẩn: 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7,5 tấn, 10 tấn, 15 tấn...v.v sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng. 

3. Khẩu độ cầu trục/ khoảng cách tim ray di chuyển (m): Khách hàng cung cấp chính xác hoặc ước chừng kích thước chiều rộng nhà xưởng hoặc khoảng cách giữa 2 cột/ tường của nhà xưởng. Giá thành sản phẩm sẽ thay đổi không đáng kể nếu khẩu dộ cầu trục bị sai lệch trong khoàng 300mm đến 500mm. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ xuống khảo sát và đo chính xác kích thước sau khi khách hàng xác nhận đơn hàng nên các bạn không cần quá lo lắng.

4. Chiều cao nâng hạ/ Hành trình móc (m): Là hành trình di chuyển lên xuống có móc nâng, được tính từ mặt sàn nhà xưởng (hay điểm thấp nhất của móc) lên đến điểm cao nhất (tối đa) của móc nâng. Muốn tính toán hành trình móc, khách hàng căn cứ vào chiều cao vật cần nâng + thêm dây cáp để buộc hàng (tùy kích thước hàng) rồi báo cho chúng tôi. Chú ý: lựa chọn chiều cao nâng hạ tiêu chuẩn 6m - 9m - 12m sẽ tiết kiệm được chi đầu tư đáng kể so với các yêu cầu đặc biệt.

5. Yêu cầu báo giá dầm đỡ ray cầu trục Nếu khách hàng chưa có dầm đỡ ray dọc nhà xưởng, chúng tôi có thể báo giá lắp đặt đồng bộ kèm theo vai cột. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi bước cột nhà xưởng (khoảng cách giữa 2 cột nhà theo chiều dọc xưởng). Bước cột thông thường khoảng 6m. 

6. Điều kiện hoạt động của cầu trục: Thường là trong nhà xưởng, nhà kho, phòng máy, gian máy..v.v. Nếu có gì đặc biệt, khách hàng hãy cho chúng tôi được biết.

7. Phương pháp điều khiển: Tiêu chuẩn là kiểu điều khiển từ tay bấm điều khiển dây đồng bộ với pa lăng nâng hạ. Nếu khách hàng có yêu cầu thêm bộ điều khiển từ xa hoặc cabin điều khiển xin vui lòng đánh dấu vào mục mình cần. 

8. Địa điểm lắp đặt: Khách hàng vui lòng ghi rõ tỉnh, thành phố cần lắp đặt cầu trục. Hoặc có thể yêu cầu báo giá tại xưởng sản xuất của chúng tôi (không bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt kiểm định thiết bị).

9. Thông tin khác: Ở mục này khách hàng ghi chú thêm các thông tin đặc biệt mà mình cần như yêu cầu xuất xứ thiết bị, phương thức báo giá qua email hay điện thoại, Zalo...v.v để chúng tôi được biết. Nếu có thể, hãy mô tả sơ bộ về thông tin dự án của bạn để chúng tôi dễ dàng theo dõi đơn hàng và chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

Ghi chú bảo mật: Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi được bảo mật tuyệt đối và chỉ được dùng để giao dịch giữa công ty chúng tôi với khách hàng mà không giao cho bất kỳ một bên thứ 3 nào khác. Chúng tôi cũng hy vọng quý khách hàng có thể chỉ sử dụng báo giá của chúng tôi để cân nhắc quyết định đầu tư, mua hàng mà không tiết lộ cho bất kỳ một bên thứ 3 nào biết được. Xin cảm ơn!

Trong trường hợp khách hàng cần tư vấn thêm về hệ thống cầu trục hoặc các thông số kỹ thuật ngoài tiêu chuẩn, xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi:

>Mr. Thuận | 0962 835 036 Email thuannd@cgmachinery.com.vn<

>Mr. Vân | 0976 833 326 Email van.cgmachinery@gmail.com<

Thời gian phản hồi báo giá sơ bộ, chi tiết không quá 8 giờ làm việc đối với các đơn hàng đã cung cấp đủ thông tin cơ bản và có thể sớm hơn tùy thuộc vào độ chi tiết của yêu cầu báo giá khách hàng cung cấp.

Hình ảnh sản phẩm cầu trục chúng tôi đã lắp đặt

cau-truc-dam-don-10-tan
Cầu trục dầm đơn 10 tấn
cau-truc-dam-doi-10-tan
Cầu trục dầm đôi 10 tấn

Tham khảo danh mục sản phẩm Cầu trục dầm đơn & Cầu trục dầm đôi chúng tôi cung cấp tại đây!

Xem dự án cầu trục chúng tôi đã cung cấp trên toàn quốc tại đây!

>>> Đọc bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình cơ bản khi mua cầu trục.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới