Ưu điểm của cổng trục

Ngày đăng tin: 10:53:24 - 04/06/2016 - Số lần xem: 5377

Cổng trục có nhiều ưu điểm nổi bật so với các thiết bị nâng khác, là một lựa chọn hiệu quả cho khách hàng có nhu cầu nâng hạ vật liệu linh hoạt và an toàn.

Vì sao nên mua cổng trục?

Trong bối cảnh xã hội mà mọi chi phí đều tăng cao, từ giá xăng, giá điện, chi phí nhân công, nguyên vật liệu, cái gì cũng tăng đến chóng mặt thì việc đầu tư một thiết bị có khả năng hoạt dộng hiệu quả với chi phí rẻ, sử dụng lâu dài là một nhu cầu thiết yếu của chủ doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư thông minh. Cổng trục có nhiều đặc điểm cần biết và những ưu điểm nổi bật như sau:

Hoàn toàn di động

Khi lắp đặt một bộ cổng trục, bạn đã lựa chọn cho mình một thiết bị "hoàn toàn di động" có khả năng di chuyển từ địa điểm này sang điểm khác, từ nhà máy này sang nhà máy khác một cách dể dàng. Kết cấu của cổng trục cho phép nó được tháo rời và vận chuyển đến địa điểm khác lắp đặt lại với chi phí tương đôi thấp so với việc di dời hệ thống cầu trục hay các dây chuyền sản xuất khác.

Lắp đặt nhanh chóng 

Cổng trục được thiết kế, chế tạo chủ yếu bằng các liên kết bu lông, có thể tháo dỡ, lắp ghép nhanh chóng. Thông thường, dầm chính cổng trục là một khối, dầm biên 1 khối, chân cổng trục 1 khối. Các khối này được liên kết với nhau bằng bu lông chịu lực cường độ cao. 

Hoạt động hiệu quả cả trong nhà và ngoài trời

Cổng trục có thể được trang bị cả trong nhà và ngoài trời, hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết. Với tải trọng nâng lớn các bạn có thể trang bị các loại cổng trục dầm đơn, cổng trục dầm đôi. Với tải trọng nhỏ 100kg- 5 tấn, các bạn có thể trang bị cổng trục đẩy tay di động rất hiệu quả cho công việc.

Chí phí đầu tư hợp lý, phù hợp với nhiều ứng dụng

Cổng trục có thể hoạt động với nhiều ứng dụng khác như từ nâng hạ hàng hóa tại kho bãi, nâng hạ cấu kiện bê tông đúc sẵn, nâng hạ cửa đập thủy điện, nâng hạ container tại các cảng biển, nâng hạ tổng đoạn trong công nghiệp đóng tàu và nhiều ứng dụng khác. Chí phí một bộ cổng trục dao động chỉ từ 200tr đến khoảng 1 tỷ tùy vào tải trọng và khẩu độ của cổng trục.

Một số điểm cần lưu ý khi mua cổng trục

  • Xem xét về chế độ làm việc của cổng trục để chọn được loại cổng trục phù hợp.

  • Tìm hiểu kỹ về nền móng kho bãi, nhà xưởng để đảm bảo có thể chịu đủ tải trọng của cổng trục khi hoạt động đủ tải.

  • Lựa chọn nhà cung cấp cổng trục uy tín, chuyên nghiệp.

  • Không nên quá chú trọng đến giá thành sản phẩm. Vì cổng trục là thiết bị đồng bộ, phải chế tạo theo quy trình nghiêm ngặt. Nếu nhà cung cấp chào giá quá rẻ, có thể họ đang chào bán sản phẩm chất lượng kém.

  • Kiểm tra kỹ thiết kế kỹ thuật của cổng trục để đảm bảo cổng trục có thể hoạt động bền bỉ. Tham khảo thêm ý kiến của kỹ sư có kinh nghiệm nếu cần.

Link đến danh mục chi tiết sản phẩm Cổng trục mà chúng tôi cung cấp: Cổng trục | Cổng trục dầm đơn | Cổng trục dầm đôi | Bán cổng trục dầm đơn | Bán cổng trục dầm đôi | Cổng trục đẩy tay

>>> Tư vấn và báo giá Mr. Thuận 0962 835 036<<<

>>> Email: thuannd@cgmachinery.com.vn<<<

Hình ảnh một số loại cổng trục

cong-truc-dam-doi
Cổng trục dầm đôi
cong-truc-dam-don
Cổng trục dầm đơn
cong-truc-day-tay
Cổng trục đẩy tay

 

Tin liên quan

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới