Ưu điểm của cầu trục so với xe nâng

Ngày đăng tin: 17:40:38 - 18/05/2016 - Số lần xem: 4134

Bạn đang phân vân chưa biết quyết định chọn mua cầu trục hay xe nâng cho công việc nâng hạ hàng hóa trong nhà xưởng của mình? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư chính xác

Cầu trục có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với xe nâng.

Khi quyết định mua bất kỳ một loại thiết bị nào, hầu hết chúng ta đều tìm hiểu về các tính năng sử dụng sản phẩm đó, ưu điểm sản phẩm, chất lượng và giá cả sản phẩm như thế nào. Trong phạm vi hiểu biết của mình dựa trên kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh cầu trục, thiết bị nâng, chúng tôi xin đưa ra các nhận xét của riêng mình. Xem ngay các sản phẩm cầu trục thông dụng do chúng tôi cung cấp.

Cầu trục hoạt động hiệu quả hơn xe nâng

Với cùng 1 công việc là nâng hạ và di chuyển 1 vật nặng từ vị trí này sang vị trí khác thì cầu trục chỉ cần 1 người là có thể hoàn thành nhiệm vụ. Trong khi đó xe nâng cần đến 2 người – 1 người lái xe và một người ổn định tải trọng.

Cầu trục giúp tiết kiệm gian sàn nhà xưởng hơn 

Xe nâng đòi hỏi lối đi trên sàn nhà xưởng đủ lớn để có thể di chuyển trong khi đó cầu trục chỉ cần có 1 hệ đường chạy trên cao, không ảnh hưởng đến diện tích làm việc bên dưới. Không gian có thể được tiết kiệm đến 20%.

Cầu trục có chi phí bảo dưỡng cầu trục thấp hơn so với xe nâng

Xe nâng có bánh lốp và cơ cấu thủy lực có mức độ hao mòn nhanh hơn nhiều lần so với bánh xe bằng thép của cầu trục.

Chi phí nhiên liệu của cầu trục thấp hơn so với xe nâng

Cầu trục hoạt động dựa trên các loại động cơ điện có mức so sánh tiêu hao điện năng ít tốn kém hơn rất nhiều so với động cơ xăng của xe nâng. Nếu xe nâng cũng dùng động cơ điện thì chi phí mua pin sạc của xe nâng cũng đắt gấp nhiều lần so với động cơ cầu trục.

Tuổi thọ sản phẩm cầu trục có thể kéo dài đến 30 năm so với 5- 10 năm của xe nâng.

Cầu trục hoạt động an toàn hơn so với xe nâng

Vì cầu trục hoạt động trên khoảng không bên trên, người điều khiển có thể dễ dàng tránh được các chướng ngại vật trên sàn nhà xưởng cũng như các công nhân khác đang làm việc. Với xe nâng thì luôn cần phải chú ý khi di chuyển dọc đường đi. Đặc biệt là mỗi khi xe nâng quay đầu.

Mặc dù chi phí đầu tư một bộ cầu trục có thể cao hơn so với mua một chiếc xe nâng có cùng công dụng, nhưng những ưu điểm kể trên của cầu trục đã chứng minh rằng mua cầu trục có lợi hơn rất nhiều so với mua xe nâng.

Cầu tục CG chuyên cung cấp cầu trục chất lượng cao với giá cả phải chăng. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm như cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi,cầu trục treo, cầu trục quay với tải trọng nâng từ 1 tấn đến 100 tấn. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

>>>Tư vấn và báo giá: Mr. Thuận | 0962 835 036 <<<

>>> Emailthuannd@cgmachinery.com.vn <<<

Tham khảo tất cả các sản phẩm cầu trục ở đây.

Tham khảo danh mục dự án tại đây.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

Hình ảnh minh họa về cầu trục

cau-truc-dam-doi
Cầu trục dầm đôi kèm xà từ nâng hạ thép

 

Tin liên quan

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới