Tư Vấn Lập Dự Toán Chi Phí Đầu Tư Cầu Trục

Ngày đăng tin: 13:16:33 - 08/05/2019 - Số lần xem: 1551

Cầu trục là thiết bị nâng có giá trị cao. Chi phí đầu tư cầu trục phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Lên dự toán chi phí đầu tư cầu trục chính xác đòi hỏi khách hàng phải nắm bắt được một số điểm quan trọng về thông số thiết bị. Đọc hết bài viết này, bạn sẽ nắm được tất cả các thông tin cần thiết.

Dự toán chi phí cầu trục nên lập khi nào?

Mặc dù là thiết bị có thể lắp đặt sau khi nhà xưởng đã hoàn thiện, đưa vào sử dụng, việc dự toán chi phí đầu tư cầu trục từ giai đoạn tiền khả thi là lựa chọn tối ưu nhất. Việc này giúp khách hàng đánh giá chính xác nhất về suất đầu tư, tránh phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng nhà máy. Việc lập dự toán đầu tư cầu trục nên làm càng chi tiết càng tốt. Việc báo giá dự toán về chi phí 1 bộ cầu trục không đòi hỏi nhiều thông số kỹ thuật phức tạp. Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông số kỹ thuật cơ bản như sức nâng yêu cầu, chiều rộng, chiều dài và địa điểm xây dựng là đơn vị cung cấp cầu trục đã có thể báo giá chính xác đến 90% so với chi phí thực tế rồi. 

Các thông tin cần thiết để nhận được dự toán chi phí đầu tư cầu trục

Cầu trục CG là đơn vị sản xuất, lắp đặt cầu trục trên 10 năm kinh nghiệm tại thị trường hiện nay. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp các thông số kỹ thuật chung như bên dưới. Chúng tôi sẽ lên dự toán mức đầu tư tối thiểu bạn cần là bao nhiêu. Với đội ngũ kinh doanh năng động, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thời gian lên dự toán có thể trong vòng 1-2 giờ đồng hồ tùy vào số lượng cầu trục và các yêu cầu đặc biệt quý khách hàng đưa ra. Sau đây là các thông số cơ bản:

Thông số cơ bản của cầu trục

Nếu quý khách hàng không chắc chắn về các thông số nêu trên, có thể gọi điện trực tiếp cho công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Hotline 24/7: 0962-835-036.

Dự toán chi phí đầu tư cầu trục bao gồm những gì?

Sau khi cung cấp đầy đủ các thông số cơ bản nêu trên, chúng tôi sẽ tư vấn về việc lựa chọn thiết bị chính, thông số kỹ thuật quan trọng của cầu trục như tốc độ nâng, tốc độ di chuyển, kiểu điều khiển vân vân để quý khách hàng lựa chọn. Việc tư vấn sẽ không tốn nhiều thời gian nếu quý khách hàng có chút ít am hiểu về kỹ thuật. Khi hạng mục công việc được chốt, quý khách hàng sẽ nhận được các tài liệu sau:

1. Bảng báo giá tổng hợp cho toàn bộ hệ thống cầu trục (1 hoặc nhiều cầu trục).

2. Bảng thông số kỹ thuật chi tiết cho từng kiểu cầu trục trong hệ thống.

3. Catalog thiết bị chính, bản vẽ kỹ thuật hình chung hệ thống cầu trục trong nhà xưởng.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có yêu cầu đặc biệt về hồ sơ năng lực, các dự án đã thực hiện, bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ gửi kèm qua email, Zalo hoặc các hình thức thông tin liên lạc khác.

Trên đây là một số thông tin chính quý khách hàng cần lưu ý để có thể lên dự toán chi phí đầu tư cầu trục chính xác nhất. Nếu cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng!

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới