TƯ VẤN CẦU TRỤC ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN BẠN?

Ngày đăng tin: 15:54:05 - 07/03/2017 - Số lần xem: 2366

Trong quá trình lắp đặt hệ thống cầu trục, việc tư vấn cầu trục ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng, giá thành sản phẩm và hiệu quả của khoản đầu tư? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

tu-van-cau-truc

Vì sao cần có chuyên gia tư vấn về cầu trục? Bạn có phải trả tiền không?

Như các bạn đã biết, cầu trục là một trong những thiết bị nâng quan trọng phục vụ trong các nhà xưởng sản xuất. Việc lắp đặt, chế tạo cầu trục cần phải đảm bảo các yếu tố về an toàn, phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành của nhà nước. Đứng trên góc độ khách hàng, khi mua sản phẩm cầu trục, nếu gặp được nhà cung cấp (người bán) có khả năng tư vấn để tối ưu hệ thống sao chu phù hợp nhất với nhu cầu của mình là điều cực kỳ quan trọng. Bạn cứ hình dung như sau: Lĩnh vực thiết bị nâng có hàng chục loại khác nhau như: cầu trục, cổng trục, xe nâng, bàn nâng, con nâng, pa lăng nâng hàng, thang nâng...v.v Và trong mỗi loại thiết bị trên lại có thêm hàng chục loại thiết bị đặc biết như cầu trục thì có loại dầm đôi, dầm đơn, dựa tường, loại quay..v.v Cứ như vậy, nếu khách hàng không được tư vấn cụ thể thì sẽ như rơi vào ma trận "thiết bị nâng" khiến các bạn không biết thiết bị nào tốt, thiết bị nào kém chất lượng. Bởi vậy, tìm được nhà cung cấp cầu trục nhiệt tình tư vấn chính là yếu tố hàng đầu bạn cần quan tâm khi mua cầu trục nhé.

Vậy bạn có cần phải trả tiền tư vấn không? - Đối với một số nhà cung cấp, việc thu phí tư vấn được xem như là một trong những nguồn thu chính của công ty. Điều này cũng được xem là phù hợp. Vì bạn nhận được tư vấn, nhận được kiến thức thì cũng nên trả phí cho những kiến thức đó. Tuy nhiên, công ty chúng tôi, Cầu trục CG cam kết tư vấn miễn phí cho khách hàng trong phạm vi hiểu biết của chúng tôi và nhu cầu thực tế của các bạn.

Cầu trục CG tư vấn miễn phí bao gồm những gì?

- Tư vấn lựa chọn xuất xứ thiết bị chính phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Tư vấn về kích thước sơ bộ của cầu trục bao gồm kích thước bao dầm chính, kích thước dầm đỡ ray, chiều cao tổng thành của cầu trục.

- Tư vấn lựa chọn tốc độ nâng hạ, di chuyển cầu trục sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Ví dụ như cầu trục phục vụ lắp ráp thì cần 2 tốc độ nhanh, chậm..v.v

- Tư vấn phương án lắp đặt cầu trục cũng như thời gian khi nào thì cần phải đặt hàng cầu trục...v.v.

Tất cả cách kiến thức trên chúng tôi đều MIỄN PHÍ.

Nếu khách hàng cần lắp đặt cầu trục, hãy liên hệ với chúng tôi - Cầu trục CG - Nhà sản xuất cầu trục hơn 10 năm kinh nghiệm!!!

>>Chuyển đến danh mục Sản phẩm Cầu trục tại đây.

>> Đọc thêm các tiêu chí thiết kế cầu trục cần chú ý!

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới