Tổng quan về dầm cầu trục

Ngày đăng tin: 14:22:04 - 23/09/2015 - Số lần xem: 5828

Dầm cầu trục có nhiều loại khác nhau nhưng chủ yếu chia làm 02 loại: Dầm đơn và dầm đôi. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé. Dầm cầu trục được chế tạo từ thép tấm hoặc tận dụng từ thép hình I, H đúc.

Tổng quan

Như chúng ta đã biết Cầu trục là một thiết bị được sử dụng tương đối nhiều trong các nhà máy sản xuất. Cầu trục cấu tạo gồm nhiều bộ phận, trong đó dầm cầu trục (dầm chính) là một bộ phận quan trọng đảm bảo cầu trục hoạt động được ổn định, an toàn.

Phân loại dầm cầu trục - 5 loại phổ biến nhất

  • Dầm cầu trục đơn dạng thép I, H đúc tiêu chuẩn. Dầm cầu trục loại này phù hợp với các mức tải trọng và khẩu độ nhỏ từ 1 tấn đến 3 tấn.

  • Dầm cầu trục đơn dạng hộp tổ hợp: Thích hợp với mức tải trọng lớn hơn từ 1 tấn đến 20 tấn.

  • Dầm cầu trục đơn dạng kết hợp: Là thiết kế kết hợp giữa dầm hộp và dầm I, H đúc. Cấu tạo hỗn hợp này cho phép kéo dài khẩu độ cầu trục hơn so với loại thông thường.

  • Dầm cầu trục đôi dạng hộp: là kiểu thông thường, hay sử dụng nhất do tính an toàn và độ ổn định khi sử dụng.

  • Dầm cầu trục đôi dạng giàn không gian: Được tổ hợp từ các loại thép hình, thích hợp với mọi loại tải trọng và khẩu độ. Tuy nhiên phần tính toán và chế tạo tương đối mất thời gian so với dạng hộp.

Thiết kế dầm cầu trục - 5 điều cần chú ý

  • Cần tính toán tối ưu vật liệu chế tạo, đảm bảo dầm đủ sức chịu tải trọng tối đa và hệ số an toàn không quá lớn dẫn đến hao phí vật tư, giá thành cao.

  • Luôn tính toán tham số độ võng cho phép tuân theo tiêu chuẩn Việt Nam. 

  • Quy định cụ thể các phương pháp, % kiểm tra không phá hủy các mối hàn quan trọng trên dầm cầu trục (đặc biệt là các mỗi hàn nối tấm)

  • Thiết kế và chỉ rõ chi tiết kích thước tổng quát và dung sai kích thước áp dụng.

  • Xác định kiểu liên kết tối ưu giứa dầm cầu trục và dầm biên.

Bạn muốn chế tạo dầm cầu trục - Hãy liên hệ với chúng tôi - Cg Machinery để có giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất

Cầu trục CG là nhà sản xuất dầm cầu trục chất lượng cao, giá rẻ. Quy trình sản xuất hiện đại, đồng bộ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Với nhà máy sản xuất tại KCN Phố nối A, Hưng yên có diện tích trên 2000m2 và đội ngũ công nhân nhiệt tình, chăm chỉ kết hợp với lực lượng kỹ sư thiết kế, kiểm soát chất lượng tận tình của chúng tôi, sản phẩm của Cầu trục CG luôn được khách hàng trong nước và quốc tế đặc biệt hài lòng.

Liên hệ báo giá: Nếu bạn đã có bản vẽ thiết kế, hãy gửi cho chúng tôi. Nếu chưa có, cần chúng tôi tư vấn, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh theo thông tin bên dưới

>Mr. Thuận | 0962 835 036 Email thuannd@cgmachinery.com.vn <

Ngoài ra, nếu quý khách hàng cần tham khảo giá thành một bộ cầu trục được chế tạo hoàn thiện bởi chúng tôi, hãy xem thêm danh mục các sản phẩm Cầu trục chúng tôi cung cấp tại đây!

Tham khảo Hồ sơ năng lực sản xuất cầu trục của chúng tôi tại đây!

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới