ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CHO CẦU TRỤC

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CHO CẦU TRỤC


Khuyến Mãi F21-E1B

Cầu trục CG cung cấp các sản phẩm điều khiển từ xa cho cầu trục chất lượng tốt, giá rẻ. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan hoặc Châu Âu. Sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh. Chúng tôi có các sản phẩm tiêu chuẩn loại 6 nút, 8 nút, 10 nút, 12 nút, một tốc độ hoặc 2 tốc độ chuyên dùng cho cầu trục, cổng trục. Sản phẩm dễ sử dụng, an toàn, tuổi thọ cao, kiểu dáng đẹp mắt. Tham khảo 1 số loại điều khiển từ xa cầu trục thông dụng sau:

  • Điều khiển từ xa cho cầu trục xuất xứ Đài Loan: Cầu trục CG là đơn vị phân phối chính thức điều khiển từ xa cầu trục các thương hiệu Telecrane, EGO và Juuko với nhiều model và mẫu mã sản phẩm phù hợp với từng ứng dụng cụ thể. Đây là các thương hiệu đã có mặt lâu năm trên thị trường và chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình chúng tôi đã thi công.
  • Điều khiển từ xa dùng cho cầu trục xuất xứ Hàn Quốc: Cầu trục CG là nhà phân phối chính thức tại miền bắc thương hiệu điều khiển từ xa MASTER. Đây là sản phẩm chất lượng cao, đến từ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, do mức giá thành tương đối cao nên điều khiển từ xa Master vẫn chưa được nhiều khách hàng lựa chọn.  

Do thiết bị điều khiển từ xa cho cầu trục là sản phẩm tương đối đặc thù, chúng tôi cần nắm rõ các thông số kỹ thuật của cầu trục bạn đang sử dụng mới có thể tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp nhất cho quý khách hàng được. Vì vậy, quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu nào về điều khiển tử xa cho cầu trục, xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

>Mr. Thuận 0962 835 036 Email: thuannd@cgmachinery.com.vn<

Sản Phẩm Điều Khiển Từ Xa Cho Cầu Trục Bán Chạy Nhất

1. Điều khiển từ xa Telecrane F21 Series, loại 6 nút, 1 cấp tốc độ hoặc tích hợp biến tấn chuyên dùng cho cầu trục, cổng trục

Tên sản phẩm

: Điều khiển từ xa cầu trục

Mã hiệu

: F21-E1B

Bộ thu

: 6 nút chức năng + Start+ Stop

Bán kính điều khiển

: 100m

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm

Bộ thu

: 1 bộ

Bộ phát

: 1 bộ

Túi chống nước

: 2 chiếc

Đơn giá

: Vui lòng liên hệ

 

dieu-khien-tu-xa-cau-truc-telecrane
Điều khiển từ xa 6 nút, 1 cấp tốc độ - Telecrane - Đài Loan

 

2. Điều khiển từ xa Telecrane F24 Series, loại 6 nút, 1 cấp tốc độ hoặc tích hợp biến tấn chuyên dùng cho cầu trục, cổng trục

Đây là Series điều khiển từ xa cao cấp, chuyên dùng cho cầu trục, cổng trục với nhiều tính năng ưu việt giúp điều khiển cầu trục, cổng trục tuyệt đối an toàn, chính xác. Dòng sản phẩm F24 có loại 6 nút, 8 nút, 10 nút với các mã hiệu tương ứng là F24-6S/D, F24-8S/D, F24-10S/D (S: có nghĩa là nút bấm 1 tốc độ, D: là nút bấm 2 tốc độ). 

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Tên sản phẩm

Điều khiển từ xa cầu trục

Mã hiệu

: F24-6S/D; F24-8S/D; F24-10S/D

Bộ thu

: 6, 8, 10 nút chức năng + Start+ Stop

Bán kính điều khiển

: 100m

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm

Bộ thu

: 1 bộ

Bộ phát

: 1 bộ

Túi chống nước

2 chiếc

Đơn giá

Vui lòng gọi 

dieu-khien-tu-xa-cau-truc-f24-6s
Điều khiển từ xa cầu trục F24-6S

Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều dòng sản phẩm điều khiển từ xa cầu trục phù hợp với các ứng dụng của khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

>Mr. Thuận 0962 835 036 Email: thuannd@cgmachinery.com.vn<

Chính sách mua hàng

  • Hàng có sẵn, có thể giao hàng ngay.

  • Sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

  • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

  • Bảo hành 06 tháng.


Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Vân
Mr. Vân
0976 833 326
van.cgmachinery@gmail.com
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới