Quy Trình Cung Cấp Cầu Trục - Cổng Trục

Ngày đăng tin: 08:54:25 - 12/04/2019 - Số lần xem: 2291

Cầu trục - Cổng trục là thiết bị được thiết kế, chế tạo theo nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng, từng loại nhà xưởng khác nhau. Để nhận được báo giá cầu trục, cổng trục chính xác, nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng tham khảo quy trình cung cấp cầu trục - cổng trục của công ty chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cầu trục - cổng trục

Giống như các thiết bị công nghiệp khác, cầu trục - cổng trục là một thiết bị chuyên dụng, cần phải có sự cân nhắc kỹ càng về mặt kỹ thuật để tránh các chi phí phát sinh trong quá trình chế tạo, lắp đặt sau này. Việc nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cầu trục sẽ giúp quý khách hàng dễ hình dung hơn về số tiền mình phải chuẩn bị để trang bị được một hệ thông thiết bị nâng phù hợp với nhu cầu. Dưới đây là 5 yêu tố cơ bản có ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành cầu trục, cổng trục:

cầu trục - cổng trục

1. Sức nâng

Sức nâng, hay còn gọi là tải trọng nâng tối đa, đóng vai trò quyết định trực tiếp nhất đến giá thành cầu trục, cổng trục mà các bạn dự định lắp đặt. Sức nâng cầu trục càng lớn, giá thành cầu trục càng cao. Sức nâng cầu trục được thiết kế tối ưu, phù hợp với mức tải hoạt động thường xuyên và mức tải tối đa cầu trục phải đảm đương. Trước khi yêu cầu cung cấp cầu trục, quý khách hàng hãy cung cấp cho chúng tôi chi tiết về vật cần nâng và tần suất làm việc hàng ngày để chúng tôi đưa ra tư vấn hợp lý nhất.

2. Khẩu độ

Khẩu độ cầu trục, cổng trục được tính là khoảng cách tim hai đường ray di chuyển, hoặc có thể là chiều rộng nhà xưởng của quý khách. Khẩu độ cầu trục càng lớn, khối lượng kết cấu thép sẽ càng lớn. Dẫn đến giá thành cầu trục thay đổi theo. Để báo giá cầu trục, nhất thiết phải có thông số về khẩu độ.

3. Chiều cao nâng

Chiều cao nâng hạ hay còn gọi là "hành trình móc" ảnh hưởng đến giá thành của bộ pa lăng (thiết bị chính trong cầu trục) do đó ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành cầu trục, cổng trục. Tùy thuộc vào chiều cao cột đỡ, chiều cao nhà xưởng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn tối ưu.

4. Chiều dài đường chạy (Chiều dài nhà xưởng)

Liên quan đến khối lượng ray di chuyển, hệ thống cấp điện dọc nhà xưởng. Với các khách hàng lắp mới cầu trục, cung cấp thông số này là cần thiết. 

5. Địa điểm lắp đặt

Thông số cuối cùng ảnh hưởng đến giá thành cầu trục, cổng trục là địa điểm lắp đặt. Bạn lắp đặt cầu trục ở đâu, tỉnh nào, huyện nào. Chúng tôi cần thông tin này để dự toán chi phí vận chuyển thiết bị, thuê cẩu lắp và chi phí kiểm định cấp phép cho thiết bị.

Quy Trình Báo Giá, Lắp Đặt Cầu Trục - Cổng Trục Cho Khách Hàng

Để nhận được báo giá cầu trục, cổng trục đầy đủ và nhanh chóng, quý khách hàng cần cung cấp chính xác các thông số kỹ thuật cơ bản nêu trên cho chúng tôi. Hoặc ít nhất là các thông số gần đúng để bộ phận kinh doanh có thể lên dự toán chi phí vật tư, lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn có bản vẽ sơ bộ nhà xưởng cần lắp cầu trục, hãy gửi cho chúng tôi. Mọi thông tin khách hàng gửi cho Cầu trục CG đều được bảo mật và không tiết lộ với bên thứ 3.

1. Báo Giá

Bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng qua email, zalo hay tư vấn điện thoại trực tiếp. Báo giá sẽ bao gồm: tổng giá trị, chi tiết các hạng mục chính trong cầu trục, cổng trục như palang nâng hạ, kết cấu thép, phụ kiện điện và chi phí vận chuyển, lắp dựng, kiểm định thiết bị.

2. Ký Kết Hợp Đồng

Sau khi các điều khoản về chi phí đã được thống nhất. Chúng tôi sẽ gửi hợp đồng mua bán cho quý khách hàng tham khảo. Trước khi hai bên ký kết hợp đồng chính thức, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát chi tiết công trình để tránh phát sinh chi phí cho cả hai bên trong quá trình thi công sau này.

3. Triển khai thiết kế, chế tạo và lắp đặt 

Trong thời gian quy định của hợp đồng, chúng tôi sẽ lên thiết kế, gửi cho khách hàng phê duyệt. Sau đó tiến hành chế tạo và vận chuyển đến lắp đặt, kiểm định hệ thống cầu trục để có thể đưa vào sử dụng.

Trên đây là một số bước quan trọng để quý khách hàng có thể mua được một bộ cầu trục, cổng trục cho nhà xưởng của mình rồi. Nếu quý khách có nhu cầu về cầu trục, cổng trục, xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi theo số hotline: 0962-835-036 - Mr. Thuận. Hoặc gửi email theo địa chỉ: thuannd@cgmachinery.com.vn

Cầu trục CG là đơn vị cung cấp cầu trục, cổng trục chất lượng tốt, giá cạnh tranh. Uy tín hơn 10 năm cung cấp thiết bị nâng hạ cho nhà xưởng công nghiệp. Thiết bị chính nhập khẩu từ Hàn Quốc, Châu Âu, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tham khảo các dự án cầu trục, cổng trục chúng tôi đã cung cấp tại đây!

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới