Những điều cần lưu ý khi mua cầu trục

Ngày đăng tin: 15:20:27 - 29/05/2016 - Số lần xem: 4477

Khi quyết định mua cầu trục, có những vấn đề hiển nhiên bạn phải quan tâm đó là sức nâng của cầu trục, không gian để cầu trục vận hành và hiệu quả mà cầu trục mang lại. Sau đây, chúng tôi xin tư vấn một số điểm cần chú ý khi quyết định mua cầu trục để các bạn tham khảo:

1. Mục đích lắp đặt cầu trục của bạn là gì? Lắp đặt cầu trục sẽ nâng cao năng suất lao động lên bao nhiêu lần?

Để trả lời được câu hỏi này, bạn hãy tham khảo một số ưu điểm của cầu trục so với các thiết bị khác như sau:

  • Cầu trục hoạt động trên phạm vi không gian phía trên nhà xưởng, có khả năng thực hiện được công việc nâng hạ, di chuyển vật liệu với chỉ 1 công nhân vận hành.

  • Cầu trục là thiết bị được hầu hết các nhà xưởng sản xuất, các kho hàng, các xưởng sản xuất nhỏ lắp đặt do tính tiện lợi và hiệu quả của nó.

  • Chi phí đầu tư cầu trục không hề lớn so với hiệu quả mà nó mang lại.

2. Bạn thường sử dụng cầu trục bao nhiêu lần trong một ngày? Mức nâng tải thường xuyên là bao nhiêu? Tải trọng tối đa của vật nâng là bao nhiêu?

Những yếu tố này quyết định đến chế độ làm việc của cầu trục, một nhân tố rất quan trọng khi tính toán, thiết kế cầu trục. Chọn lựa chính xác chế độ làm việc giúp đảm bảo an toàn khi vận hành và nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

3. Bạn cần các cơ cấu chuyển động nào của cầu trục? Cơ cấu nâng hạ, cơ cấu di chuyển pa lăng, cơ cấu di chuyển cầu trục?

Các yếu tố này sẽ giúp nhà cung cấp lựa chọn, tư vấn cho bạn loại cầu trục phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ví dụ

  • Cầu trục monorail: Chỉ có 2 chuyển động là nâng hạ và di chuyển pa lăng dọc theo dầm chính. Hai đầu dầm chính được cố định. Cầu trục monorail phục vụ nhu cầu nâng hạ theo một quỹ đạo nhất định. Bạn có thể chọn loại monorail thẳng, cong chữ U hoặc vòng tròn tùy mục đích.

  • Cầu trục quay: Đứng một chỗ và quay quanh bán kính cố định. Cầu trục quay hoạt động trong phạm vi một đường tròn.

  • Cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cầu trục treo phục vụ một diện tích hình chữ nhật hoặc hình vuông. Bao gồm đủ 3 chuyển động: nâng hạ, di chuyển pa lăng, di chuyển cầu trục dọc theo nhà xưởng.

4. Ngân sách của bạn là bao nhiêu? Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu tiền cho hệ thống cầu trục?

Có rất nhiều khách hàng không muốn công khai khả năng đầu tư của mình với nhà cung cấp vì lo rằng nhà cung cấp sẽ căn cứ vào đó để báo giá đắt cho mình. Đó cũng là một suy nghĩ hợp lý, logic. Tuy nhiên, chúng ta cần biết rằng cầu trục là sản phẩm chế tạo đơn chiếc, thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Do đó, các tùy chọn về thiết bị, kết cấu của cầu trục có thể dễ dàng thay đổi đáp ứng ngân sách của bạn. 

  • Thiết bị đồng bộ Châu Âu, Nhật Bản có giá thành cao hơn vài lần so với Hàn Quốc, Trung Quốc nhưng chất lượng sản phẩm được bảo đảm tuyệt đối.

  • Thiết bị đồng bộ Hàn Quốc, Đài Loan có mức giá hợp lý, chất lượng tốt so với Trung Quốc.

  • Thiết bị đồng bộ Trung Quốc sản xuất tại các nhà máy có uy tín chất lượng tốt nhưng giá thành không hề rẻ, tương đương với Hàn Quốc, Đài Loan.

  • Thiết bị Trung Quốc giá rẻ: Chất lượng tỷ lệ thuận với giá thành.

Trên đây là các vấn đề bạn cần quan tâm khi mua cầu trục. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm mua cầu trục dầm đơn, kinh nghiệm mua cầu trục dầm đôi mà chúng tôi viết trong các bài tư vấn trước.

Cầu trục CG là nhà cung cấp cầu trục chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng. Xem ngay danh mục chi tiết các sản phẩm cầu trục, cổng trục chúng tôi cung cấp. Các bạn đưa cho chúng tôi ngân sách dự kiến của bạn, chúng tôi lắp đặt cho bạn một hệ thống cầu trục vừa ý.

 >>> Tư vấn và báo giá Mr. Thuận 0962 835 036<<<

>>> Email: thuannd@cgmachinery.com.vn<<<

cau-truc-dam-don-3-tan
Cầu trục dầm đơn 3 tấn lắp đặt cho khách hàng Hàn Quốc

 

Tin liên quan

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới