Năng lực sản xuất cầu trục CG

Ngày đăng tin: 21:50:51 - 14/04/2016 - Số lần xem: 4504

Cầu trục Cg đã chứng minh được năng lực sản xuất cầu trục, cổng trục với nhiều dự án chất lượng cao, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng đúng hẹn. Nhờ có cơ sở vật chất ưu việt và đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình, năng động.

Quá trình thành lập và phát triển

Cầu trục CG được thành lập và phát triển dựa trên sự phát triển kế thừa công nghệ của những hãng sản xuất cầu trục nổi tiếng thế giới như Munck cranes- Châu Âu, Stahlcranes System gmbh – Cộng Hòa Liên bang Đức và sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất pa lăng và nâng chuyển vật liệu từ Hàn Quốc, Nhật Bản giúp chúng tôi xây dựng nhà máy tối ưu nhất với quy trình sản xuất hiệu quả nhất. 

Nhà xưởng sản xuất cầu trục

Được xây dựng trên diện tích 1500m2 tại khu công nghiệp phố nối A, xã Văn Lâm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, cách quốc lộ 5 khoảng 500m với đầy đủ các điều kiện về cơ sở hạ tầng giao thông, thủy lợi thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt thiết bị tới các công trình trên phạm vi toàn quốc. Với quy trình sản xuất khép kín được tối ưu hóa dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các chuyên gia hàng đầu từ Na-Uy, cộng Hòa Liên Bang Đức với dàn máy móc hiện đại, phù hợp với công nghệ sản xuất cầu trục, cổng trục như: máy cắt tấm, máy hàn Mig, Mag, thiết bị phun sơn hiện đại, chuyên nghiệp giúp sản phẩm luôn đạt được chất lượng cao nhất.

 

nha-may-san-xuat-cau-truc
Ảnh minh họa: Dây chuyền sản xuất cầu trục

 

Dây chuyền máy móc thiết bị

Được đầu tư bài bản với các thiết bị tiến tiến, chất lượng cao từ Nhật Bản, Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất. Hệ thông máy cắt, máy hàn hiện đại, phù hợp với công năng sản xuất cầu trục, cổng trục chất lượng cao. Thiết bị làm sạch sản phẩm, phun sơn tiến tiến giúp cầu trục, cổng trục có diện mạo đẹp với hiệu quả bảo vệ cao.

may-han-cau-truc
Ảnh minh họa: Cổng hàn dầm cầu trục

 

Cơ cấu nguồn nhân lực

Được tổ chức bài bản với đầy đủ nhân sự phục vụ sản xuất, lắp đặt cầu trục, cổng trục trong phạm vi toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật, thiết kế lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm với nhiều sáng kiến ưu việt, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Đội ngũ công nhân có trình độ cao, được đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn khoa học của các chuyên gia Châu Âu, Nhật Bản.

chuyen-gia-tu-van
Ảnh minh họa: Chuyên gia tư vấn

 

Công tác đảm bảo an toàn trong sản xuất

Chúng tôi luôn chú trọng đến công tác an toàn tại nhà máy cũng như khi lắp đặt cầu trục tại công trường luôn luôn được chú trọng tối đa, đảm bảo hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro tai nạn lao động. Thêm vào đó, chúng tôi luôn chú trọng đến các yêu tố CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN- UY TÍN – HIỆU QUẢ và nói “KHÔNG” với đường tắt nhằm đảm bảo mang lại giá trị tối đa cho khách hàng.

bao-ho-lao-dong
Ảnh minh họa: Bảo hộ an toàn lao động

 

Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm

Luôn được chú trọng từ khẩu kiểm soát vật tư đầu vào cho đến khi sản phẩm được xuất xưởng, nghiệm thu với khách hàng. Tất cả các nhà cung cấp vật tư, thiết bị, kết cấu, dịch vụ cho chúng tôi đều được sàng lọc kỹ càng và bắt buộc phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn công ty đề ra đó là: Cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, giao hàng đúng hẹn, cam kết cung cấp sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quản lý ISO giúp chúng tôi kiểm soát và hạn chế tối đa rủi ro cho doanh nghiệp và khách hàng. 

kiem-tra-san-pham-cau-truc
Ảnh minh họa: Kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt

 

Doanh nghiệp xã hội, bảo vệ môi trường

Được biết đến là một trong những doanh nghiệp nhiệt tình trong công tác xã hội và tích cực hoạt động bảo vệ môi trường xung quanh nhà máy. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu sản xuất an toàn và phát triển bền vững, phù hợp với các quy định bảo vệ môi trường của nhà nước, không làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh nhà máy. 

bao-ve-moi-truong
Ảnh minh họa: Vì môi trường xanh sạch, đẹp

Mọi nhu cầu tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ báo giá, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi.

>>Báo giá: Mr. Thuận0962 835 036| Emailthuannd@cgmachinery.com.vn <<

Link đến sản phẩm chủ lực của công ty: Cầu trục & Cổng trục 

Tác giả: Cầu trục CG

Link bài viết: Năng lực sản xuất cầu trục CG

Tin liên quan

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới