Lắp đặt cầu trục cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Ngày đăng tin: 13:36:42 - 16/04/2019 - Số lần xem: 1228

Cầu trục CG là đơn vị cung cấp cầu trục, cổng trục giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp trọn bộ hệ thống cầu trục, cổng trục cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tại Việt Nam. Nếu bạn là nhà thầu xây dựng, đang tìm kiếm một đối tác tin cậy cùng chiến đấu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tính đến 2019, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chiếm số lượng rất lớn trong các khu công nghiệp tại Việt Nam. Trải dài từ nam ra bắc, số lượng các doanh nghiệp đăng ký mới ngày càng nhiều. Tổng trị giá vốn FDI đã giải ngân tính đến tháng 1/2019 là hơn 1,55 tỷ đô la Mỹ, tăng 9,5% so với cùng kỳ năm 2018 (theo thông tin từ Bộ kế hoạch và Đầu Tư). Đây là con số cực kỳ ấn tượng, nó mang lại nhiều hy vọng vào sự khởi sắc của thị trường cung cấp cầu trục, cổng trục đang ảm đạm hiện nay. 

Phần lớn các doanh nghiệp FDI là những công ty có tiềm lực về tài chính, đến từ các quốc gia phát triển, cho nên họ có yêu cầu rất cao về chất lượng sản phẩm, cũng như các yếu tố an toàn trong thi công. Để được lựa chọn là nhà cung cấp cho dự án, bạn phải trải qua nhiều bước đánh giá, cung cấp nhiều hồ sơ, tài liệu chứng minh năng lực và kinh nghiệm của mình. Bên cạnh đó, việc trao đổi, thuyết minh kỹ thuật bằng tiếng Anh là yêu cầu tối thiểu cho các nhà thầu nếu muốn làm việc được với các công ty FDI.

Với kinh nghiệm cung cấp cầu trục cho các doanh nghiệp FDI nổi tiếng tại Việt Nam như Samsung, Toyota, LG...v.v, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất do chủ đầu tư đưa ra. Dù bạn là chủ đầu tư, nhà thầu hay các công ty thương mại, chúng tôi đều phục vụ theo quy trình, không bỏ sót bất cứ công đoạn nào.

lap dat cau truc cho doanh nghiep FDI

Quy Trình Lắp Đặt Cầu Trục Cho Doanh Nghiệp Có Vốn Đầu Tư Nước Ngoài Tại Việt Nam

1. Báo Giá, Tư vấn Hệ Thống

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt toàn bộ hệ thống cầu trục, cổng trục trong nhà xưởng nhằm tối ưu hóa dây chuyền sản xuất, nâng cao năng suất lao động, hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách để nhận yêu cầu và tiến hành tư vấn, đưa ra giải pháp nâng hạ tổng thể phù hợp nhất.

Nếu yêu cầu báo giá thiết bị cầu trục với thông số sẵn có như sức nâng, khẩu độ, chiều dài đường chạy, chiều cao nâng, quý khách chỉ cần gửi email cho chúng tôi để nhận được báo giá trong thời gian không quá 1 ngày làm việc.

2. Khảo Sát Điều Kiện Thi Công

Sau khi hai bên đã thống nhất được các điều khoản trong báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế điều kiện thi công, lắp đặt trước khi ký kết hợp đồng để đảm bảo không phát sinh thêm chi phí cho quý khách hàng.

3. Thiết kế tổng thể, chi tiết hệ thống cầu trục

Tại bước này, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ triển khai thiết kế sơ bộ và chi tiết gửi đến khách hàng nhằm thống nhất các đặc tính kỹ thuật của sản phẩm và các kích thước quan trọng trước khi tiến hành gia công, chế tạo sản phẩm.

4. Lắp đặt, thử tải và kiểm định an toàn thiết bị

Sau khi hoàn thiện công tác chế tạo, tổ hợp chạy thử tại nhà máy, chúng tôi sẽ gửi thông báo thời gian lắp đặt hệ thống cụ thể đến quý khách hàng. 

5. Hoàn thiện, bàn giao hồ sơ thiết bị

Cuối cùng là các bước hoàn thiện, bàn giao hồ sơ cho khách hàng theo đúng yêu cầu trong hợp đồng đã ký kết.

Trên đây là quy trình 5 bước cơ bản cung cấp cầu trục, cổng trục cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Cầu trục CG. Nếu quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu nào về hệ thống cầu trục, cổng trục, xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được giải đáp thêm.

Mr. Thuận 0962-835-036 Email: thuannd@cgmachinery.com.vn

 

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới