Kết cấu thép xuất khẩu Châu Âu

Ngày đăng tin: 12:39:56 - 08/05/2017 - Số lần xem: 1304

Sản phẩm kết cấu thép xuất khẩu sang Châu Âu được Cg Machinery hoàn thành chế tạo, vận chuyển cuối tháng 11/2016 được khách hàng Munck Cranes đánh giá cao về chất lượng và tiến độ. Kết cấu thép được sản xuất, chế tạo theo tiêu chuẩn ISO và xuất hàng trong container, vận chuyển bằng đường biển từ Hải Phòng đi Na - Uy.

Sản xuất kết cấu thép xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, cụ thể là Na - Uy là một trong những bước tiến lớn của Cg Machinery trong thời buổi cạnh tranh mạnh mẽ từ các doanh nghiệp mới nổi ở thị trường nội địa. Được sự tin tưởng của đối tác Munck Cranes (từ 2007), Cg Machinery đã hoàn thành việc chế tạo trọn bộ kết cấu thép bàn xoay phục vụ cho dự án sản xuất cáp điện đường kính lớn của nhà sản xuất Nexans - CH Pháp. Với kinh nghiệm sản xuất, chế tạo kết cấu thép và các chi tiết gia công cơ khi chính xác đáp ứng yêu cầu cao của đối tác Châu Âu, Cg Machinery từng bước tạo được sự tin tưởng từ những đối tác khó tính nhất.

Một số hình ảnh sản phẩm xuất khẩu đi Na - Uy 

ket-cau-thep-ban-xoay

ket-cau-thep-dong-container

 

Cầu trục CG - nhà sản xuất kết cấu thép và lắp đặt trọn bộ các loại cầu trục chất lượng tốt

Cầu trục CG cung cấp tất cả các sản phẩm liên quan đến kết cấu thép, chi tiết gia công cơ khí, sản phẩm Cầu trục, Cổng trục chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Sản phẩm được chế tạo và kiểm nghiệm theo công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng đòi hỏi khắt khe của thị trường Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển. Để được tư vấn và báo giá sản phẩm kết cấu thép, cầu trục, cổng trục, khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi theo số: Hotline: 0962-835-036.

Tham khảo thêm các dự án khác của chúng tôi tại đây!

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới