Hệ thống bài viết hữu ích về cầu trục - cổng trục - pa lăng giành cho khách hàng

Ngày đăng tin: 17:42:11 - 08/06/2017 - Số lần xem: 1770

Với mục đích giúp khách hàng tìm hiểu về sản phẩm cầu trục, cổng trục, pa lăng một cách có hệ thống với lượng bài đã viết trước đây. Chúng tôi khuyến khích khách hàng tham khảo nội dung các bài viết theo từng chuyên đề về sản phẩm ở các đường dẫn chúng tôi gợi ý.

Như quý khách hãng đã biết, Cầu trục CG là một trong những công ty cầu trục hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dự án thành công trong nước và xuất khẩu. Chúng tôi đã chia sẻ hơn 100 bài viết tư vấn, hướng dẫn về sản phẩm, khả năng cung cấp, hướng dẫn mua hàng, đặc tính sản phẩm...v.v. Nếu không theo dõi từ đầu có thể khách hàng sẽ tốn khá nhiều thời gian tìm kiếm thông tin trên website của chúng tôi. Là tác giả của hầu hết các bài tư vấn, tôi khuyên quý khách nên tham khảo theo trình tự dưới đây để đạt được hiệu quả tiếp thu kiến thức cao nhất với thời gian ngắn nhất. Mỗi đường dẫn sẽ đưa quý khách đến một bài viết giá trị và thực sự hữu ích với từng chuyên đề khác nhau.

Chuyên đề về Cầu Trục

Đây là các bài viết chủ yếu giới thiệu sản phẩm liên quan đến cầu trục như cấu tạo, chức năng, phân loại, so sánh hiệu quả của cầu trục với các thiết bị nâng hạ khác có mặt trên thị trường. Đồng thời chúng tôi cũng đưa vào một số bài viết về năng lực cung cấp thiết bị của chúng tôi. Thứ tự bài viết các bạn có thể tham khảo theo trình tự như sau:

​Ở mỗi bài viết, chúng tôi đều có những đường dẫn về các bộ phận riêng biệt để khách hàng dễ theo dõi.

Chuyên đề về cổng trục

Dù nhiều khách hàng chưa thực sự phân biệt được thế nào là cầu trục và thế nào là cổng trục. Với trách nhiệm là nhà cung cấp, chúng tôi đã có nhiều bài viết liên quan, giải thích thuật ngữ cũng nhu cách thức phân biệt giữa cầu trục và cổng trục. Quý khách hàng có thể tham khảo theo trình tự sau:

Chuyên đề về pa lăng

Được xem là thiết bị chính quan trọng nhất trong cầu trục và cổng trục, pa lăng là bộ phận được khách hàng đặc biệt quan tâm về cấu tạo, chất lượng và xuất xứ thiết bị. Khách hàng có thể tham khảo các bài viết về pa lăng theo trình tự sau:

Chuyên đề về sản xuất cầu trục - Cổng trục

Là các bài viết chia sẻ về quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng và thời gian sản xuất cầu trục tối thiểu. Quý khách hàng có thể tham khảo theo trình tự sau:

Các bài viết về hướng dẫn, kinh nghiệm mua sản phẩm cầu trục, cổng trục

Là những bài chia sẻ nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc tham khảo giá cả, lên dự toán chi phí cho hệ thống cầu trục, cổng trục trong nhà xưởng. Với tiêu chí: tư vấn miễn phí, cung cấp sản phẩm chất lượng, giá hợp lý. Khách hàng có thể tham khảo theo trình tự:

Chúng tôi thực sự hy vọng quý khách hàng có thể tiếp nhận thêm lượng kiến thức hữu ích về sản phẩm thiết bị nâng hạ chuyên dụng này. Nếu vần còn điều gì thắc mắc, cần tư vấn thêm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại hỗ trợ trực tuyến được bố trí bên phải trang chủ. Để trở về trang chủ Công ty cầu trục CG, click vào đây!

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới