Giới thiệu cầu trục Châu Âu - Munck Cranes AS

Ngày đăng tin: 12:04:30 - 09/06/2016 - Số lần xem: 4622

Munck Cranes AS là nhà cung cấp các giải pháp thiết bị nâng hạ, cầu trục, cổng trục hàng đầu của Châu Âu. Có chi nhánh, văn phòng đại diện tại khắp nơi trên thết giới. Hiện tại Munck cranes đang hợp tác với Cầu trục CG trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nâng hạ tổng thể cho thị trường Việt Nam.

Đôi nét về Munck Cranes AS

Munck cranes AS là một trong những nhà cung cấp sản phẩm cầu trục và thiết bị nâng hạ hàng đầu của Châu Âu, có địa chỉ trụ sở tại thành phố Bergen, một trong hai thành phố đông đúc và phát triển nhất tại Bắc Âu. Với bề dầy lịch sử hơn 90 năm phát triển (ra đời năm 1924), Munck cranes luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm và nghiên cứu, phát triển công nghệ mới ứng dụng vào lình vực thiết bị nâng hạ. Munck là một tập đoàn lớn, bao gồm tất cả các văn phòng tai Na – Uy, Đan Mạch, Thụy Điển, hoạt động tuẩn thủ tiêu chuẩn quản lý ISO 9001. 

90-years-munck

Nguyên tắc hoạt động

Munck hoạt động dựa trên nguyên tắc tuân thủ các quy chuẩn về chất lượng, an toàn của Châu Âu và thế giới. trong lình vực công nghiệp nói chung và thiết bị nâng nói riêng. Với mục tiêu trợ giúp khách hàng nâng cao năng lực sản xuất, Munck cranes đảm bảo cung cấp các giải pháp nâng hạ tổng thể hoàn chỉnh, an toàn trong quá trình sử dụng và luôn tối ưu hóa theo nhu cầu của từng khách hàng.   

Nhà cung cấp giải pháp nâng hạ tổng thể

Munck được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp nâng hạ tổng thể giàu kinh nghiệm với tải trọng lên đến 500 tấn trong tất cả các ngành công nghiệp tại Na – Uy và thế giới. Một số nghành công nghiệp chính như: đóng tàu, thủy điện, cơ khí, nhiệt điện, luyện kim và đặc biệt là các thiết bị phục vụ ngành dầu khí – Offshore.

Nhà xưởng sản xuất cầu trục, thiết bị nâng

Nhà xưởng sản xuất đặt tại Bergen, một thành phố phát triển chỉ sau Oslo của Na –uy với nhiều điều kiện thuận tiện về giao thông đường biển cũng như đường không. Nhà máy cách cảng Bergen 10km và cách sân bay Bergen 2km. Cho đến hiện nay, Munck cranes là nhà cung cấp giải pháp nâng hạ chủ yếu của Na-Uy và các nước Bắc Âu. Trên thế giới, Munck Cranes đã thiết lập văn phòng đại diện, đối tác chiến lược tại hầu hết các nước từ Châu Âu cho đến Châu Á. Tại khu vực Đông Nam Á, Munck đã liên kết với các đối tác tại Singapore, Thái Lan, Indonesia và hiện tại là Việt Nam.

munck-factory
Thử tải pa lăng tại nhà máy Munck cranes AS

Đối tác chiến lược toàn diện tại Việt Nam

Cầu trục CG đã được chọn là nhà nhập khẩu và phấp phối độc quyền các sản phẩm cầu trục, cổng trục, pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện thương hiệu Munck cranes. Với sự hỗ trợ tối đa về khâu thiết kế, quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm, Munck Cranes hy vọng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đẳng cấp Châu Âu – giá Việt Nam trong thời gian tới.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Munck Cranes AS và CG Machinery Co.,Ltd

Munck-Cg-Agreement

Một số hình ảnh sản phẩm Munck Cranes AS đã cung cấp 

cau-truc-dam-doi-250t
Cầu trục dầm đôi 250 tấn - lắp đặt cho gian máy thủy điện
cong-truc-dam-doi-munck
Cổng trục dầm đôi 20 tấn - Thủy điện

 

Tin liên quan

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới