Giới thiệu các loại cầu trục do công ty Cầu trục CG cung cấp

Ngày đăng tin: 15:19:47 - 17/03/2016 - Số lần xem: 5180

Cầu trục CG cung cấp các loại cầu trục như cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cầu trục quay, cầu trục treo, cầu trục dựa tường, cầu trục monorail chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Thông tin chi tiết xin mời theo dõi bài viết sau

Cầu trục được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế với các thiết bị mang vật rất đa dạng như móc treo, thiết bị cặp, nam châm điện, gầu ngoạm…Đặc biệt, cầu trục được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất công nghiệp chế biến, cơ khí chế tạo, đóng tàu, luyện kim...v.v. Tùy theo mục đích sử dụng, công năng, cầu trục được chia làm nhiều loại, với các tên gọi khác nhau như: Cầu trục làm việc nhẹ, cầu trục làm việc nặng, cầu trục gian máy, cầu trục chân dê, cầu trục luyện kim, cầu trục gầu ngoạm, cầu trục mâm từ..v.v. Ngoài ra, cầu trục cũng được phân chia theo cấu tạo cơ bản của cầu trục như:

  • Cầu trục dầm đơn hay cầu trục 1 dầm.

  • Cầu trục dầm đôi hay cầu trục 2 dầm / cầu trục dầm kép.

  • Cầu trục quay

  • Cầu trục dựa tường

  • Cầu trục treo

  • Cầu trục monorail

  • Cầu trục gầu ngoạm

  • Cầu trục chân đế

  • Cầu trục chân dê.

Đặc trưng cơ bản các loại cầu trục

Cầu trục dầm đơn có cấu tạo tương đối gọn nhẹ. Dầm chính (hay dầm chủ) có cấu tạo đơn chiếc, dạng hộp hoặc thép hình chữ I. Pa lăng treo bên dưới dầm chính. Tải trọng của cầu trục dầm đơn phổ biến nhất hiện nay thường từ 1 tấn đến 20 tấn.

Cầu trục dầm đôi có cấu tạo vững chắc, hoạt động ổn định hơn. Dầm chính có cấu tạo kiểu dầm kép ( 2 dầm), dạng hộp. Pa lăng chạy trên ray gắn trên mặt dầm chính. Tải trọng của cầu trục dầm đôi phổ biến hiện nay từ 2 tấn đến 100 tấn. Tuy vậy, cũng có những cầu trục có sức nâng đến cả nghìn hoặc vài nghìn tấn được chế tạo và sử dụng.

Cầu trục dựa tường: Về cơ bản cấu tạo giống cầu trục tiêu chuẩn dầm đơn, dầm đôi. Điểm khác biệt là một đầu dầm chính được gắn với ray chạy theo kiểu dựa vào tường nhà xưởng. Đầu còn lại để tự do.

Cầu trục quay cấu tạo gồm một cột đỡ neo xuống nền bê tông và một thanh cần xoanh quanh cột đỡ. Cầu trục hoạt động xung quanh bán kính nhất định. Cho đến hiện nay, chúng tôi đã sản xuất cầu trục quay có tải trọng tối đa lên đến 10 tấn, bán kính quay tối đa đến 10 mét. Trên thực tế, có những loại cầu trục quay có tải trọng và tầm với lớn hơn rất nhiều lần đã được chế tạo và đưa vào sử dụng.

Cầu trục monorail có cấu tạo tương tự cầu trục nhưng hai đầu dầm chính được cố định. Monorail chỉ có có cấu nâng hạ và di chuyển của xe con chứ không di chuyển dọc.

Cầu trục treo: là loại cầu trục tương tự cầu trục dầm đơn nhưng cơ cấu di chuyển (dầm biên) cấu tạo dạng treo bên dưới dầm đỡ ray. Khi đó dầm đỡ ray sẽ đóng vai trò là ray di chuyển. Cầu trục treo có tải trọng nhỏ từ 1 tấn đến tối đa 15 tấn.

Cg Machinery chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt tất cả các loại cầu trục với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Thiết kế hiện đại, hiệu quả. Thiết bị chính nhập khẩu Hàn Quốc, Châu Âu. Sản phẩm bền, đẹp, sử dụng an toàn. Thông tin liên hệ:

>>>Tư vấn và báo giá: Mr. Thuận | 0962 835 036 <<<

>>> Emailthuannd@cgmachinery.com.vn <<<

 

Tin liên quan

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới