Đồng hành cùng "Vui tết Trung Thu" tại Chế Cu Nha - Mùa Căng Chải

Ngày đăng tin: 11:13:36 - 29/09/2015 - Số lần xem: 4443

Ngày 25-9, hàng trăm món quà ý nghĩa trong chương trình từ thiện “Vui tết trung thu” đã được trao tặng cho 500 học sinh dân tộc thiểu số trường tiểu học xã Chế Cu Nha, xã vùng cao đặc biệt khó khăn của huyện Mù Cang Chải, Yên Bái.

Chế Cu Nha là xã vùng cao đặc biệt khó khăn nằm trong chương trình 135 của Chính phủ. 90% dân số là người Mông. Vì địa hình đồi núi cao, nhà ở thưa thớt, các thôn bản đều nằm heo hút trên các sườn núi, việc đi lại của con em trong xã đến được điểm trường chính của xã thật sự khó khăn. Đó là chưa kể dân trí thấp, tập quán canh tác lạc hậu... hiện vẫn đang là trở ngại phát triển cho xã Chế Cu Nha nói riêng và huyện Mù Cang Chải.

Nhân dịp tết Trung Thu, CG MACHINERY hân hạnh được đồng hành cùng các đơn vị tài trợ, trao tận tay cho các em các món quà nhỏ như vở ô-ly, bánh nướng bánh dẻo, mặt nạ, đèn ông sao... Những món quà tuy giá trị không nhiều nhưng là động lực động viên các em đến trường, đến lớp, cố gắng học tập tốt. Đồng thời, khích lệ các thầy cô giáo vượt qua nhiều khó khăn để dạy tốt. Nhìn những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các em, chúng tôi cũng phần nào ấm lòng vì đã mang đến cho các em một tết Trung thu vui vẻ, gần gũi.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới