Cung cấp cầu trục cho SAMSUNG - Dễ hay khó?

Ngày đăng tin: 14:27:21 - 03/05/2017 - Số lần xem: 1041

Như chúng ta đã biết, Samsung là một trong những tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới hiện nay. Việc được đưa vào danh sách nhà cung cấp cầu trục cho tập đoàn này là cả một quá trình lâu dài và bền bỉ mà Cg Machinery đã cố gắng đạt được và duy trì cho đến hiện nay. Vậy để được chấp nhận là nhà cung cấp cho Samsung dễ hay khó?

Sơ bộ về Samsung

Được biết đến là tập đoàn điện tử hàng đầu của Hàn Quốc và thuộc top những công ty sản xuất điện thoại thông minh và các sản phẩm điện tử, bán dẫn hàng đầu thế giới với mạng lưới rộng khắc các nhà máy tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Hiện nay, Samsung đã và đang đầu tư mạnh vào việc xây dựng các nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện điện thoại tại Việt Nam cụ thể là tại 2 tỉnh Bắc Ninh và Thái Nguyên với 1 nhà máy chính và hệ thống hàng trăm nhà máy vệ tinh đi kèm. Với số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đô la, đây là một trong những đối tượng khách hàng tiềm năng của các công ty cung cấp cầu trục trên cả nước. Tuy nhiên, để có thể được chấp nhận là nhà cung cấp của Samsung, không phải công nào cũng đáp ứng được.

Điều kiện cần để có thể trở thành nhà cung cấp cho Samsung

Với Samsung, tiền hay giá cả không phải là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của họ. Sau đây là các tiêu chí mà Samsung đánh giá cao ở nhà cung cấp nói chung và lĩnh vực cầu trục nói riêng:

  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp & nhiệt tình - Là một trong những yêu tố hàng đầu mà Samsung đưa ra để lựa chọn nhà cung cấp. Với mỗi đơn hàng, mỗi gói thầu dù lớn hay nhỏ, thái độ làm việc luôn được chú trọng nhất trong mọi yếu tố.
  • Khả năng tư vấn & đề xuất giải pháp phù hợp - Cũng như những khách hàng khác, Samsung coi trọng khả năng tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp với thực tế công trình. Nếu nhà cung cấp có nhân viên am hiểu về kỹ thuật, hỗ trợ tốt cho khách hàng trong quá trình đầu tư, lựa chọn sản phẩm sẽ là một lợi thế cực lớn.
  • Ngôn ngữ & khả năng diễn đạt của nhân viên kinh doanh - Thực tế là hầu hết cán bộ phụ trách mua hàng của Samsung đều là người Hàn Quốc với vốn tiếng Anh tốt. Nếu nhà cung cấp nào đảm bảo nhân viên kinh doanh có khả năng lưu loát tiếng Anh và khả năng diễn đạt giải pháp trôi chảy sẽ chiếm lợi thế trong các gói thầu mình tham gia.
  • Thái độ trung thực và hợp tác - Đa số cán bộ của Samsung có chuyên môn về quản lý chứ không thiên về kỹ thuật chuyên sâu. Chính vì vậy, họ đánh giá cao những giải pháp hợp lý, đưa ra bởi những kỹ sư đáng tin hơn là nhưng mô tả chung chung, không cụ thể.

Ngoài các yếu tố trên, khả năng tài chính, hỗ trợ kỹ thuật và khả năng sản xuất cũng góp phần quan trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp của tập đoàn Samsung.

Một số dự án tiêu biểu Cg Machinery đã hợp tác với Samsung về Cầu trục

cau-truc-monorail-samsung
Cầu trục monorail 2 tấn x 42m - Samsung Thái Nguyên
cau-truc-quay-samsung
Cầu trục quay 3 tấn - Samsung Thái Nguyên
cau-truc-2-tan-samsung
Cầu trục 2 tấn - Mobase Samsung Thái Nguyên

Trên đây là một số dự án Cg Machinery thực hiện cho Samsung tại Thái Nguyên & Bắc Ninh và còn nhiều dự án nữa đang trong quá trình hoàn thiện. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm cầu trục chất lượng tốt, giá cạnh tranh, hãy liên hệ với chúng tôi:

>Mr. Thuận0962 835 036| Emailthuannd@cgmachinery.com.vn <

Tác giả: Cầu trục CG

Link bài viết: https://cgmachinery.com.vn/cung-cap-cau-truc-cho-samsung-de-hay-kho.html

Tags: cầu trục,

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới