Cung cấp cầu trục chất lượng tốt - Uy tín & Chuyên Nghiệp

Ngày đăng tin: 20:16:10 - 16/05/2016 - Số lần xem: 9334

Cg Machinery là nhà cung cấp các loại cầu trục chất lượng tốt, đảm bảo uy tín & chuyên nghiệp số một hiện nay. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cầu trục đóng vai trò quan trọng ở mọi nhà máy sản xuất & nhà xưởng công nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu về nâng hạ vật liệu, thành phẩm một cách an toàn, hiệu quả. Với những nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, hệ thống cầu trục được coi là thước đo cho năng lực sản xuất của công ty và là điều kiên tiên quyết để khách hàng tin tưởng về sản phẩm. Nói cách khác thì nó còn là công cụ hữu hiệu để chứng minh khả năng cung cấp của mình với khách hàng. Việc chọn mua được một hệ thống cầu trục phù hợp là một trong những ưu tiên hàng đầu của những ông chủ thông thái hiện nay. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào những yếu tố cơ bản quyết định đến chất lượng cầu trục và giới thiệu về CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ CG - Một trong những nhà cung cấp uy tín & chuyên nghiệp nhất hiện nay.

5 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của cầu trục mà khách hàng nên biết

 • Lựa chọn thiết bị phù hợp: Cầu trục chất lượng tốt phải có cơ cấu thiết bị chính (pa lăng) và các thiết bị phụ trợ (hệ thống điện, thiết bị an toàn) phù hợp nhất. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, tần suất hoạt động thường ngày mà khách hàng cần cân nhắc lựa chọn thiết bị cho phù hợp. Với kinh nghiệm sản xuất cầu trục hơn 10 năm nay, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm mình cần để có thể tư vấn tối ưu nhất. Lựa chọn sai chủng loại thiết bị không những ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà còn làm tăng chi phí đầu tư không cần thiết. 
 • Thiết kế cầu trục: cầu trục chất lượng tốt là cầu trục có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật và mỹ thuật. Không những vậy, thiết kế cầu trục cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn an toàn thiết bị nâng của nhà nước. Ở Việt Nam hiện nay, mọi thiết kế về thiết bị nâng hạ đều phải đảm bảo các tiêu chí an toàn của TCVN 4244-2005 (trước đây là TCVN 4244-86). Về cơ bản, tiêu chuẩn của Việt Nam có sự tương đồng với các tiêu chuẩn thiết kế thế giới như ISO, DIN hay FEM. Đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chính là chìa khóa tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt của chúng tôi những năm qua.
 • Chế tạo cầu trục: Hay sản xuất cầu trục để có chất lượng tốt cần phải có dây chuyền công nghệ khép kín hoặc ít ra là phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản về chế tạo kết cấu thép, gia công cơ khí. Các yêu cầu cơ bản trong chế tạo bao gồm: có nhà máy sản xuất cầu trục, có các loại máy phục vụ việc hàn, cắt sản phẩm cũng như các phương tiện ghá ghép dầm chính, dầm biên của cầu trục. Ngoài ra, một nhân tố cực kỳ quan trọng trong khâu chế tạo cầu trục là phải có đội ngũ công nhân có nghề, biết việc sản xuất cầu trục. Nếu quy trình chế tạo không được kiểm soát chặt chẽ thì thiết kế có tối ưu đến đâu cũng không thể có sản phẩm tốt được. Chưa kể những yếu tố mất an toàn tiềm ẩn trong sản phẩm và chỉ bộ lộ ra sau một thời gian khách hàng sử dụng.
 • Lắp đặt cầu trục: phải đảm bảo đúng cách, an toàn và tuyệt đối tuân thủ theo quy trình đã đề ra. Là nhà cung cấp chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có phương án lắp đặt cầu trục tối ưu với điều kiện thực tế của công trường. Đội ngũ công nhân lắp dựng luôn có đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động và thái độ làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Có những khách hàng yêu cầu cực kỳ cao như Samsung, Demag, Hitachi heavy industries đã rất nhiều lần tin tưởng hợp tác với chúng tôi.
 • Giá thành sản phẩm: Cuối cùng và cũng là yếu tố quan trọng nhất đó là giá thành sản phẩm cầu trục. Có lẽ rất nhiều khách hàng quan niệm rằng "Cầu trục chất lượng tốt giá phải rất đặt đỏ". Điều đó hoàn toàn không đúng trong suy nghĩ của chúng tôi. Tiêu chí của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất nhưng giá không được cao nhất. Với một mức đầu tư hợp lý, bạn đã có thể sở hữu một bộ cầu trục tốt, bền phục vụ nhu cầu công việc.

​>>Các bạn có thể tham khảo danh mục các sản phẩm Cầu trục do chúng tôi cung cấp theo link sau. Tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật, xuất xứ thiết bị có thể giúp ích nhiều cho quyết định đầu tư của mình. 

Đôi nét về chúng tôi - nhà cung cấp uy tín & chuyên nghiệp với hơn 10 năm sản xuất cầu trục

Công ty tnhh mtv thiết bị CG (tên tiếng anh là Cg Machinery Co.,Ltd) tiền thân là đội ngũ kỹ sư, cán bộ xuất thân từ công ty cơ khí và xây dựng Megastar, một trong những nhà cung cấp cầu trục có tiếng trong những năm đầu 2000. Với kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt nhiều sản phẩm cầu trục có sức nâng lớn phục vụ các công trình trọng điểm cả nước như: thủy điện Nho Quế, thủy điện Nậm Mức, nhà máy Diesel An Hồng hay các đối tác đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Sumitomo, Honda Lock... v.v. Đội ngũ nhân sự hiện tại của công ty hội tụ điều kiện cần & đủ để đáp ứng mục tiêu trở thành công ty cầu trục hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế. Một số ưu điểm về nhân sự của chúng tôi:

 • Xuất phát điểm của đội kỹ sư thiết kế từ các trường đại học hàng đầu về cơ khí như Đại học Bách Khoa, Xây dựng và Đại học Giao Thông Vận tải. 

 • Được hướng dẫn, đào tạo từ các chuyên gia thiết bị nâng đầu ngành của Việt Nam cũng như các chuyên gia từ hãng sản xuất cầu trục Munck, hãng cung cấp pa lăng Sungdo, Kgcranes..v.v.

 • Luôn làm việc với tiêu chí: "khách hàng là trên hết", đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất.

 • Đội ngũ công nhân sản xuất, lắp dựng cầu trục được đào tạo bài bản, cấp chứng chỉ hàn, chứng chỉ an toàn lao động của các tổ chức có uy tín như Phateco, Appave..v.v

Cấu tạo sản phẩm cầu trục tiêu chuẩn của chúng tôi, đảm bảo tiêu chí: chất lượng tốt, giá hợp lý như sau:

 • Pa lăng nâng hạ: Được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp nước ngoài có tiếng, phân phối lâu năm tại Việt Nam như Sungdo Machinery, Kgcranes, Munck Cranes, Hitachi.

 • Thiết bị điện ngang, điện dọc: Được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan với các phụ kiện chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm được nhiệt đới hóa phù hợp với thời tiết đặc trưng của Việt Nam.

 • Tủ điện điều khiển cầu trục: Tích hợp biến tần cho cơ cấu di chuyển với thương hiệu phổ thông là LS - Hàn Quốc, Schnieder - Pháp. Linh kiện phụ trợ được mua từ những nhà máy sản xuất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 • Kết cấu thép cầu trục được sản xuất theo công nghệ Châu Âu - Munck Cranes AS. Chất lượng được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ KCS của chúng tôi. 

Một số sản phẩm phổ biến chúng tôi cung cấp khách hàng nên biết:

 • Cầu trục dầm đơn tiêu chuẩn sức nâng từ 500kg đến 20 tấn. Khẩu độ thiết kế từ 5m đến tối đa 50m. Chiều cao nâng 3m-6m-9m-12m.

 • Cầu trục dầm đôi tiêu chuẩn sức nâng từ 2 tấn đến tối đa 200 tấn. Khẩu độ thiết kế từ 5m đến tối đa 50m.Chiều cao nâng hạ 6m-9m-12m.

 • Cầu trục treo dầm đơn sức nâng tiêu chuẩn 500kg đến 20 tấn. Khẩu độ tối đa đến 20m. Chiều cao nâng 3m đến 12m.

 • Cầu trục quay tiêu chuẩn với sức nâng tối đa 10 tấn, bán kính quay tôi đa 10m. Thiết kế, chế tạo theo yêu cầu khách hàng.

 • Cầu trục monorail 1 tấn đến 20 tấn với chiều dài dầm chạy không giới hạn, uốn cong chữ U, uốn vòng tròn tùy ý.

>>Xem chi tiết các loại Cầu trục trên tại đây!

Quý khách hàng có nhu cầu về cầu trục chất lượng tốt, xin vui lòng liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

>Mr. Thuận | 0962 835 036 Email thuannd@cgmachinery.com.vn<

>Mr. Vân | 0976 833 326 Email van.cgmachinery@gmail.com<

Dự Án Cầu Trục CG đã Thực Hiện

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết và rất mong được hợp tác với quý khách.

Tin liên quan

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới