Cổng trục chất lượng tốt - Giá rẻ - Đồng bộ

Ngày đăng tin: 13:53:49 - 21/05/2016 - Số lần xem: 4801

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ CG là đơn vị cung cấp cổng trục chất lượng tốt. Các yếu tố nào quyết định chất lượng cổng trục? Mua cổng trục chất lượng tốt, giá rẻ ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Cổng trục là thiết bị nâng hạ chuyên dùng cho các kho thành phẩm, bãi chứa nguyên vật liệu như sắt thép, bê tông, đá xẻ, chế biến gỗ..v.v. Được lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời và đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Việc chọn mua được một sản phẩm cổng trục chất lượng tốt, giá rẻ là tiêu chí hàng đầu trong các dự án đầu tư. 

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng cổng trục?

1. Thiết kế kỹ thuật của cổng trục

Là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng của cổng trục. Cổng trục chất lượng tốt phải được thiết kế bới các kỹ sư có kinh nghiệm và phải đảm bảo các yếu tố cơ bản sau:

 • Bản vẽ thiết kế bố trí chung phải mô tả được đầy đủ các thành phần cơ bản của cổng trục.

 • Trên bản vẽ cổng trục phải thể hiện đầy đủ các kích thước chế tạo và kích thước lắp ráp. Dung sai kích thước cũng phải được quy định đầy đủ.

 • Bản vẽ thiết kế phải có tính khoa học, phải đảm bảo tính toán đủ các thành phần như tải trọng nâng hạ, tự trọng pa lăng, sức cản của gió, độ ma sát khi cổng trục di chuyển.

 • Sắp xếp bản vẽ chuyên nghiệp, logic, phù hợp. Việc sắp xếp bản vẽ làm sao để khách hàng (là những người không am hiểu về kỹ thuật) có thể dễ dàng đọc hiểu các tham số thiết bị.

2. Tư vấn lựa chọn thiết bị tối ưu, phù hợp với mục đích sử dụng.

Chúng tôi đánh giá đây là yếu tố quan trọng thứ 2 đến chất lượng của cổng trục vì các giải thích sau:

 • Trước tiên phải lựa chọn thiết bị chính (pa lăng nâng hạ, động cơ di chuyển) phù hợp với cổng trục. Khách hàng không phải ai cũng am hiểu về kỹ thuật nên nhà cung cấp cần phải tư vấn đúng chủng loại thiết bị căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng. Với thông tin về sức nâng của cổng trục (bao nhiêu tấn) và mục đích sử dụng, nhà cung cấp cần tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại pa lăng dầm đơn hay pa lăng dầm đôi.

 • Tiếp đến là lựa chọn cơ cấu tốc độ nâng hạ, di chuyển cổng trục sao cho phù hợp. Có một số tùy chọn về tốc độ là 1 tốc độ, 2 tốc độ và tích hợp biến tần. Tùy thuộc vào nhu cầu nâng hạ của khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn cơ cấu tối ưu nhất.

 • Lựa chọn xuất xứ phụ kiện cổng trục: Phụ kiện trong một bộ cổng trục bao gồm các cơ cấu cấp điện pa lăng, cấp điện cho cổng trục, tủ điện điều khiển cổng trục và một số thiết bị an toàn khác. Việc lựa chọn phụ kiện cầu thả có thể dẫn đến nhiều hệ lụy sau này mà chúng ta khó có thể lường trước được. Vì vậy, lựa chọn phụ kiện cổng trục cần phải tối ưu. Lời khuyên của chúng tôi "Bạn hãy đưa ra xuất xứ phụ kiện mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ cung cấp chính xác những gì bạn yêu cầu".

 • Ngoài ra, cổng trục chất lượng tốt là phải có thêm các thiết bị phụ trợ khác về mặt an toàn, đề phòng rủi ro động đất, bão lốc..v.v Nghe thì có vẻ kỳ lạ nhưng đó là những yêu cầu cơ bản. Đơn cử như cổng trục phải được trang bị bộ kẹp ray, chống bão, phải có đèn nháy an toàn gắn trên chân cổng trục. 

3. Sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm cổng trục cần phải đúng quy trình

Cổng trục chất lượng tốt được sản xuất theo đúng quy trình của nhà sản xuất (mỗi nhà sản xuất sẽ có 1 quy trình riêng) cần phải đáp ứng được các yếu tố cơ bản sau:

 • Vật liệu chế tạo cổng trục phải đảm bảo đúng chủng loại vật liệu quy định trong bản vẽ thiết kế. Việc sử dụng sai vật liệu đề xuất khi thiết kế có thể dẫn đến mất an toàn khi cổng trục hoạt động. Ví dụ đơn giản là bản vẽ thiết kế quy định dùng thép Q345B mà bộ phận sản xuất lại dùng SS400. Về ngắn hạn, sẽ không có vấn đề gì xảy ra, nhưng về dài hạn thì thực sự là một vấn đề lớn. Do Q345B có sức bền lớn hơn rất nhiều so với SS400 nên việc sử dụng thếp SS400 để thay thế vô tình đã làm giảm hệ số an toàn của cổng trục, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 • Khi kiểm tra chất lượng và nghiệm thu sản phẩm cổng trục cần phải đặc biết chú ý các chi tiết như: tính lắp ghép đồng bộ của cổng trục với pa lăng, kích thước hình học các bộ phận của cổng trục trước khi đưa đi lắp đặt và kiểm tra tất cả các chức năng của cổng trục sau khi hoàn thiện dự án.

Bạn muốn mua sản phẩm cổng trục chất lượng tốt, trọn bộ, giá rẻ? Hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ CG là địa chỉ sản xuất và cung cấp cổng trục uy tín, chuyên nghiệp, có khả năng cung cấp cổng trục trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi chăm chút sản phẩm cổng trục từ khâu khảo sát, thiết kế cổng trục đến việc giám sát sản xuất, nghiệm thu chất lượng sản phẩm chặt chẽ, nghiêm ngặt. Một số ưu điểm nổi bật đánh giá sự khác biệt của chúng tôi với các nhà cung cấp khác đó là:

 • Kỹ sư thiết kế trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế cổng trục. Kỹ sư trưởng trên 40 năm kinh nghiệm thiết kế cổng trục, là cán bộ đầu nghành trong lĩnh vực thiết bị nâng ở Việt Nam.

 • Tiêu chuẩn thiết kế, chế tạo phù hợp với các tiêu chuẩn chế tạo cổng trục của Châu Âu (Chúng tôi được chuyển giao công nghệ thiết kế từ hãng Munck Cranes AS - Na Uy trong nhiều năm qua).

 • Sản xuất và lắp đặt cổng trục theo quy trình tiêu chuẩn qua nhiều năm đúc rút kinh nghiệm từ thực tế.

 • Quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và phong cách hoạt động theo mô hình của Châu Âu giúp chúng tôi khẳng định đẳng cấp vượt trội so với các nhà cung cấp khác.

Nếu bạn thực sự cần một sản phẩm chất lượng tốt, chi phí tối ưu từ một nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

>Mr. Thuận | 0962 835 036 Email thuannd@cgmachinery.com.vn<

>Mr. Vân | 0976 833 326 Email van.cgmachinery@gmail.com<

Sau đó cung cấp các thông tin cần thiết của cổng trục như sau:

 • Tải trọng vật cần nâng là bao nhiêu tấn? --> Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các mức tải trọng tiêu chuẩn của cổng trục để các bạn lựa chọn.

 • Chiều rộng x chiều dài của kho bãi cần lắp đặt cổng trục là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ tư vấn được cho bạn Khẩu độ của cổng trục phù hợp với yêu cầu.

 • Chiều cao nâng cần thiết là bao nhiêu?-> giúp lựa chọn đúng loại pa lăng phù hợp.

 • Địa điểm lắp đặt cổng trục ở đâu?-> Tính toán chính xác chi phí vận chuyển, lắp đặt cổng trục.

Việc còn lại chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn cho các bạn giải pháp tối ưu nhất để có thể mua được 1 bộ cổng trục ưng ý. 

Mời các bạn tham khảo thêm danh mục các sản phẩm cổng trục chúng tôi cung cấp theo đường dẫn sau: Cổng trục dầm đơn | Cổng trục dầm đôi | Cổng trục đẩy tay.

Hình ảnh minh họa 

cong-truc-dam-doi
Cổng trục dầm đôi
cong-truc-dam-don
Cổng trục dầm đơn 
cong-truc-day-tay
Cổng trục đẩy tay

 

Tin liên quan

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới