Cổng trục CG –Tiêu chuẩn Châu Âu –Báo giá chuyên nghiệp

Ngày đăng tin: 15:56:39 - 14/12/2016 - Số lần xem: 1177

Cổng trục đựợc coi là một trong những thiết bị nâng hạ hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Cổng trục đóng vai trò quan trọng giúp nâng cao năng lực sản xuất của doanh nghiệp. Trong bài viết hôm nay, Cg Machinery sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cổng trục trọn bộ chúng tôi cung cấp

Cổng trục CG có những ưu điểm gì nổi bật?

 • Thiết kế hiện đại, tối ưu theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Cũng như mọi nhà cung cấp cổng trục khác trên thị trường, chúng tôi cung cấp cổng trục trọn bộ từ khâu khảo sát, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hoàn thiện thiết bị. Sản phẩm được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, thông qua các phần mềm thiết kế hiện đại nhất hiện nay như AutoCad, Solid work, Inventer..v.v.

 • Tiêu chuẩn thiết kế chế tạo đáp ứng 100% các tiêu chuẩn của Việt Nam (TCVN 4244-2005) và thế giới như JIS, DIN, FEM..v.v

 • Thiết bị chính được lựa chọn từ những nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như Munck cranes, Kgcranes, Sungdo…v.v

 • Chế tạo kết cấu thép cổng trục tuân thủ quy trình nghiệm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào cho đến khi nghiệm thu xuất xưởng. Với mỗi sản phẩm, chất lượng là yếu tố luôn được ưu tiên hàng đầu.

​>>Xem chi tiết các loại Cổng trục chúng tôi cung cấp tại đây!

Cấu tạo cổng trục tiêu chuẩn do chúng tôi cung cấp gồm những gì?

Để khách hàng nắm rõ hơn về sản phẩm cổng trục chúng tôi cung cấp, các bạn có thể tham khảo các thành phần tiêu chuẩn như sau:

 • Pa lăng (tời nâng) nâng hạ: được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất lâu năm, uy tín trên thế giới với đầy đủ cơ cấu nâng, di chuyển và các thiết bị điều khiển đi kèm như tủ điện, tay bấm điều khiển, thiết bị an toàn. Xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu Âu. Với những khách hàng cần tiết kiệm chi phí, chúng tôi có thể tích hợp các loại pa lăng xích điện cho cổng trục với giá thành rẻ hơn so với các loại pa lăng cáp điện tiêu chuẩn.

 • Kết cấu thép dầm chính, dầm biên, chân cổng trục: được chế tạo từ vật liệu thép tấm, thép hình có quy cách rõ ràng. Mác thép thông dụng SS400, Q235 được nhập khẩu với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Sử dụng đúng chủng loại vật liệu là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 • Cụm bánh xe di chuyển được gia công, chế tạo 100% tại Việt Nam từ các nhà máy sản xuất cơ khí có uy tín. Với các module tiêu chuẩn D160mm, D200mm, D350mm, D400mm. Độ cứng bề mặt bánh xe, vật liệu bánh răng đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật. Với thiết kế dẫn động trực tiếp từ động cơ giảm tốc (nhập khẩu) đến bánh xe chủ động giúp sản phẩm hoạt động bền bỉ, an toàn.

 • Hệ thống cấp điện cho pa lăng, cấp điện cho cổng trục được nhập khẩu đồng bộ từ Đài Loan, Hàn Quốc với cơ cấu tối ưu, nâng cao tuổi thọ thiết bị như: hệ cấp điện sâu đo, cáp dẹt cho pa lăng và hệ thông ru lô cuốn, nhả cáp tự động cấp điện cho cổng trục.

 • Phụ kiện cổng trục đồng bộ như: giới hạn hành trình di chuyển, đèn nháy an toàn, hạn chế giới hạn cơ khí…v.v. là những lựa chọn tiêu chuẩn của chúng tôi.

Các sản phẩm cổng trục thông dụng do chúng tôi cung cấp gồm những loại nào?

 • Cổng trục dầm đơn (1 dầm) hay cổng trục chữ A: Là sản phẩm phù hợp với các mức tải trọng nhỏ từ 500kg đến 20 tấn. Cổng trục dầm đơn có thể đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ trong giới hạn tải trọng cho phép. Được sử dụng phổ biến trong nhà xưởng hoặc ngoài trời, nâng hạ tại kho bãi thành phẩm, dây chuyền sản xuất, kho hàng…v.v.

 • Cổng trục dầm đôi (2 dầm): chuyên phục vụ các nhu cầu nâng hạ vật nặng từ 2 tấn trở lên. Cổng trục dầm đôi có khả năng đáp ứng những yêu cầu đặc biệt như: chế độ làm việc nặng, độ ổn định cao hơn so với cổng trục dầm đơn.

 • Cổng trục đẩy tay: Có nhiều lựa chọn linh hoạt đối với sản phẩm này như: nâng hạ, di chuyển hoàn toàn bằng tay hoặc nâng hạ, di chuyển bằng điện, di chuyển bằng đẩy tay…v.v.

Cam kết chung về sản phẩm của chúng tôi:

 • Thiết bị mới 100%, được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất.

 • Bảo hành sản phẩm 12 tháng và hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng trọn đời sản phẩm.

 • Lắp đặt trọn gói, bàn giao thiết bị trong thời gian tối đa không quá 40 ngày làm việc.

 • Miễn phí tư vấn, khảo sát địa điểm công trình.

 • Báo giá, hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 24h làm việc với mọi yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ báo giá và tư vấn kỹ thuật:

>Mr. Thuận0962 835 036| Emailthuannd@cgmachinery.com.vn <

Hình ảnh thực tế cổng trục tiêu chuẩn

cong-truc-dam-don
Cổng trục dầm đơn
cong-truc-dam-doi
Cổng trục dầm đôi

 

Tác giả: Cầu trục CG

Link bài viết: Cổng trục CG – Tiêu chuẩn Châu Âu – Báo giá chuyên nghiệp

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
Mr. Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Vân
Mr. Vân
0976 833 326
van.cgmachinery@gmail.com
Mr. Bách
Mr. Bách
0964 549 138
bach@cgmachinery.com.vn
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới