CẦU TRỤC DẦM ĐÔI MUNCK

CẦU TRỤC DẦM ĐÔI MUNCK


Thông tin chung

Cầu trục dầm đôi munck tiêu chuẩn từ 3,2 tấn đến 50 tấn, khẩu độ cầu trục và chiều cao nâng được thiết kế tối ưu, phù hợp với hầu hết các ứng dụng nâng hạ công nghiệp, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Cầu trục được thiết kế, chế tạo và kiểm tra chất lượng khắt khe bởi những chuyên gia hàng đầu của hãng Munck cranes AS. Sản phẩm là sự kết hợp giữa công nghệ thiết kế, chế tạo từ hãng sản xuất cầu trục Munk cranes AS Na-uy với khả năng gia công chế tạo của cầu trục CG. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

>>> Tư vấn và báo giá Mr. Thuận 0962 835 036<<<

>>> Email: thuannd@cgmachinery.com.vn<<<

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Kết cấu thép cầu trục

Được thiết kế, chế tạo dang dầm I, H hoặc dầm hộp, phừ hợp với tiêu chuẩn Châu Âu FEM và tối ưu hóa phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Vật liệu chế tạo kết cấu thep làm từ thép tấm Q235B hoặc SS400 (Quy đổi từ vật liệu ST 37.2 hoặc St. 52.3). Cầu trục có thể được trang bị thêm lan can, sàn thao tác nếu khách hàng yêu cầu. Thiết kế lan can, sàn thao tác phù hợp quy chuẩn Châu Âu về an toàn.

Dầm biên cầu trục

Được chế tạo từ thép hộp, gia công chính xác đảm bảo độ đồng phẳng, song song của vòng bi và trục. Dầm biên có cơ cấu chống trượt ray cứng và đầu đấm cao su ở mỗi đầu. Bánh xe di chuyển chế tạo từ thép đúc tương đương SJK700, đảm bảo độ cứng bề mặt theo tiêu chuẩn. 

Động cơ di chuyển cầu trục

Được kết nối trực tiếp với dầm biên thông qua trục truyền và bánh răng đảm bảo sự ăn khớp tuyệt đối khi cầu trục hoạt động. Tất cả động cơ di chuyển cầu trục Munck có cấp bảo vệ F, cấp làm kín IP55 và tấn suất hoạt động = 60% (40% tốc độ cao, 20% tốc độ thấp).

Cơ cấu phanh hãm

Cơ cấu phanh điện từ thường đóng trang bị cho đông cơ nâng hạ giúp đảm bảo an toàn khi cầu trục vận hành. Phanh luôn đóng khi không có điện hoặc cắt điện và được mở khi được cấp điện (hoạt động cầu trục). Cơ cấu phanh đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn của Châu Âu.

Pa lăng nâng hạ

Pa lăng nâng hạ tiêu chuẩn Munck là loại pa lăng cáp điện hoạt động tuyệt đối an toàn, tin cậy trong mọi trường hợp. Thiết kế pa lăng tối ưu, gọn nhẹ tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu và thế giới. Pa lăng munck có thể trang bị trên cầu trục kiểu cố định, hoặc kèm xe con di chuyển. Một số đặc điểm đáng chú ý về pa lăng nâng hạ Munck

  • Động cơ nâng hạ đồng bộ (Cấp bảo vệ IP55) kết nối với hộp số qua cơ cấu bích liên kết và trục nối cố định. Hộp số được gia công chính xác bằng vật liệu đặc biệt có sức bền cơ học cao, đảm bảo cứng vững kể cả trong những điều kiện làm việc nặng. Tất cả các hộp số được bôi trơn bằng dầu và được thiết kế với ít nhất 1600 giờ làm việc đầy tải.

  • Tang tời được chế tạo chính xác từ thép St 52.3 (tương đương Q345B) với rãnh tang bên trái hoặc bên phải.

  • Dẫn hướng cáp được thiết kế đặc biệt đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt và tuổi thọ lâu dài.

  • Pa lăng nâng hạ được trang bị 2 loại giới hạn hành trình – 1 thiết bị giới hạn trên và 1 thiết bị giới hạn dưới. Thiết bị giới hạn hành trình được tác động bởi sự di chuyển của bộ dẫn hướng cáp trên tang cuốn. Chú ý là các thiết bị giới hạn hành trình này chỉ phục vụ cho các trường hợp khẩn cấp và không nên sử dụng thường xuyên.

  • Cáp tải là loại có độ bền cao, hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ lâu dài.

  • Thiết bị báo quá tải tiêu chuẩn - tất cả các loại pa lăng tiêu chuẩn của Munck đều được trang bị thiết bị báo quá tải kiểu điện tử hoặc cơ khí.

  • Xe con di chuyển pa lăng -  được thiết kế giúp tối ưu chiều cao nâng và dễ bảo trì, bảo dưỡng.

Điều khiển cầu trục

Cầu trục dầm đôi munck có thể được điều khiển từ tay bấm điều khiển dây hoặc điều khiển từ xa. Cấp bảo vệ IP54 hoặc cao hơn. Điều khiển từ xa Munck là thiết bị chất lượng cao và tuyệt đối an toàn trong khi sử dụng.

Thiết bị điện, tủ điện điều khiển cầu trục

Tủ điện điều khiển cầu trục được tích hợp trên bảng điện gắn liền với vỏ tủ. Vỏ tủ điện IP55. Thiết bị trong tủ điện chất lượng cao và được tiêu chuẩn hóa với các module cầu trục khác nhau.

Màu sơn cầu trục và xe con

Tất cả kết cấu thép cầu trục, xe con của munck áp dụng hệ sơn Alkid giàu kẽm với lớp chống rỉ dầy đến 70 micron và 2 lớp sơn phủ. Tổng độ dầy lớp sơn tùy vào môi trường sử dụng và điều kiện làm việc của cầu trục.

Điều kiện làm việc của cầu trục

Điều kiện làm việc tiêu chuẩn cầu trục dầm đôi munck từ -5 độ ~ + 40 độ C. Độ ồn tối đa không quá 85 db trong khoảng 1m.

Các tiêu chuẩn liên quan

Tất cả sản phẩm của Munck phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tể và tiêu chuẩn CE, phù hợp với tiêu chuẩn thiết bị nâng hạ của Na Uy và cũng phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế như FEM, DIN, CMA, ISO, CHAA, BSS.

Hình ảnh thực tế cầu trục dầm đôi munck

cau-truc-dam-doi-munck
Cầu trục dầm đôi Munck - Lắp đặt tại gian máy thủy điện
cau-truc-dam-doi-munck
Cầu trục dầm đôi Munck - Lắp đặt cho nhà xưởng sản xuất

Trở lại danh mục CẦU TRỤC tại đây 

 
Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Vân
Mr. Vân
0976 833 326
van.cgmachinery@gmail.com
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới