Cầu trục chất lượng cao

Ngày đăng tin: 00:12:08 - 18/05/2016 - Số lần xem: 4738

Cầu trục CG cung cấp cầu trục chất lượng cao, giá rẻ, lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp. Sự tin tưởng của khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

1. Thiết kế cầu trục chất lượng cao - An toàn - Đúng tiêu chuẩn - Dựa vào kinh nghiệm lâu năm

Chúng tôi thiết kế cầu trục tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn về an toàn thiết bị nâng của Việt Nam trên cơ sở sự hiểu biết phong phú về các tiêu chuẩn thiết bị nâng của thế giới như tiêu chuẩn Châu Âu FEM, tiêu chuẩn Mỹ ASTM, tiêu chuẩn Nhật Bản JIS. Đội ngũ kỹ sư thiết kế được đào tạo và chuyển giao công nghệ từ chuyên giá của các hãng sản xuất cầu trục lớn trên thế giới như STAHL CRANES, Munck Cranes thông qua quá trình hợp tác và làm việc với họ. Có thể đánh giá về thiết kế cầu trục của chúng tôi qua một số điểm chính sau:

 • Đảm bảo tính an toàn trong quá trình vận hành và sử dụng cầu trục. Hệ số an toàn luôn được chúng tôi chú trọng và áp dụng nghiêm ngặt.

 • Hiện đại và hiệu quả: được thể hiện trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất trong sản xuất cầu trục như: quy định đầy đủ các loại dụng sai chế tạo, dung sai lắp ghép cầu trục cũng như các phương pháp kiểm tra mối hàn, kiểm tra các tổng thành cầu trục.

 • Thiết kế vững chắc và bền lâu: Nếu như người Nhật và người Đức luôn nổi tiếng với các sản phẩm cơ khí chính xác chất lượng bền bỉ thì chúng tôi tự hào là công ty Việt Nam sản xuất cầu trục chất lượng bền bỉ không kém gì so với họ. Vì sao? Vì chúng tôi đã được chuyển giao công nghệ và được đào tạo kỹ lưỡng về những sản phẩm của họ. 

 • Sử dụng các phần mềm thiết kế tiên tiến nhất trên thế giới: AutoCAD 2014, Master CAD, Solid work 2014, Inventer 2014. Các phần mềm tính toán sức bền vật liệu, độ ổn định kết cấu như SAP... đều được chúng tôi sử dụng thành thạo.

2. Thiết bị chính và phụ kiện cầu trục chất lượng cao - Chính hãng - Nhập khẩu trực tiếp - Mới 100%

Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản, Đài Loan - là những nước có ngành công nghiệp phát triển đỉnh cao của thế giới. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi xác định chính xác nhưng thương hiệu đáng tin cậy, những nhà sản xuất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng và giá cả. Một số đề xuất cụ thể như:

a)Pa lăng cáp điện (loại dầm đơn và dầm đôi) - Xuất xứ Trung Quốc - Hàn Quốc - Nhật Bản - Châu Âu

 • Pa lăng cáp điện Hàn Quốc – Chúng tôi chuyên nhập khẩu các thương hiệu pa lăng đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường như Kgcranes, Sungdo Machinery hay Daesan.

 • Pa lăng cáp điện Nhật Bản - Thương hiệu mà chúng tôi lựa chọn hợp tác là Hitachi và Mitshubishi luôn được đánh giá cao về chất lượng.

 • Pa lăng cáp điện Trung Quốc- Chúng tôi đã kiểm nghiệm và hoàn toàn tin tưởng vào thương hiệu Sinohoist, sản xuất tại Hàng Châu, Trung Quốc.

 • Pa lăng cáp điện Châu Âu - Thương hiệu Munck cranes với hơn 100 năm tồn tại và phát triển đã chứng minh được họ xứng đáng có mặt trên sân chơi về thiết bị nâng.

b) Pa lăng xích điện - Hitachi - Daesan - Lifthand - TXK - Vanbon - Hàng nhập khẩu - Mới 100% - Nguồn gốc rõ ràng.

Các thương hiệu được chọn hợp tác với cầu trục CG là Hitachi - Nhật, Daesan - Hàn Quốc, Vanbon và TXK, Lifthand - Trung Quốc. Đây là các thương hiệu pa lăng thông dụng, phổ biến trên thị trường. Chất lượng tốt mà giá thành lại vừa phải.

c) Phụ kiện cầu trục chất lượng cao - Chính hãng - Đảm bảo nguồn gốc - Nhập khẩu trực tiếp kết hợp với hàng Việt Nam 

 • Hệ cấp điện pa lăng được nhập khẩu đồng bộ từ Đài Loan, thương hiệu Hardwork, THAC cho cơ cấu cấp điện kiểu sâu đo. Với một số ứng dụng đặc biệt, hệ thông cấp điện dạng xích hộp đồng bộ của wampler - Đức được tin dùng.

 • Hệ cấp điện cho cầu trục được nhập khẩu đồng bộ từ Đài Loan với nhiều tùy chọn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 • Tủ điện cầu trục và các thiết bị tích hợp thêm như biến tần, điều khiển từ xa cầu trục đều được lựa chọn kỹ càng từ các nhà cung cấp uy tín. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ chứng minh đầy đủ.

3. Quy trình sản xuất, lắp đặt cầu trục được tiêu chuẩn hóa - Công nhân lành nghề - An toàn tuyệt đối - Kiểm định nhà nước 

Với nhiều biện pháp đảm bảo an toàn trong công tác lắp dựng cầu trục. Ví dụ cụ thể như:

 • Phương án lắp dựng cầu trục luôn được xây dựng trước dựa trên mặt bằng hiện trạng của nhà xưởng.

 • Cán bộ lắp dựng được đào tạo bài bản, lâu năm kinh nghiệm.

 • Trang bị bảo hộ lao động cho công nhân đầy đủ.

4. Cầu trục chất lượng cao cũng thể hiện ở quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Vậy bạn có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm cầu trục chất lượng cao? Nếu có, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

>Mr. Thuận | 0962 835 036 |Emailthuannd@cgmachinery.com.vn<

Xem chi tiết thông số kỹ thuật và sức nâng các sản phẩm Cầu trục do chúng tôi cung cấp tại đây!

Tin liên quan

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới