Tin tức mới

CẦU TRỤC CHÂN ĐẾ

Cầu trục chân đế là một trong những loại cầu trục thông dụng, được sử dụng phổ biến tại các nhà máy đóng tàu, cảng biển phục vụ một khối lượng công việc lớn, đáp ứng nhu cầu nâng hạ tổng đoạn, container trong ngành công nghiệp đóng tàu, vận tải hàng hóa. 

Cầu trục chân đế thường được chia là 2 loại chính là cầu trục chân đế cố định và cầu trục chân đế di chuyển được. Trên thế giới hiện nay có nhiều nhà sản xuất và cung cấp trọn bộ cầu trục chân đế có thể kể đến như Liebher, Kranbau của Đức hay các nhà sản xuất Trung Quốc như ZPMC, Dailian.v.v. Mỗi nhà sản xuất đều có những ưu điểm nổi bật khác nhau. Hiện nay tại Việt Nam, các doanh nghiệp cơ khí, kết cấu đã dần tiếp cận công nghệ sản xuất các sản phẩm này và hứa hẹn sẽ nội địa hóa sản xuất 100% sản phẩm trong tương lai gần. Cầu trục Cg có khả năng chế tạo và cung cấp kết cấu thép, các chi tiết gia công cơ khí và tổ chức lắp dựng các sản phẩm cầu trục chân đế theo yêu cầu của khách hàng.

Cầu trục Cg là đơn vị chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt trọn bộ tất cả các loại cầu trục chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm uy tín, chính hãng, giao hàng đúng hẹn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 

>Mr. Thuận | 0962 835 036Emailthuannd@cgmachinery.com.vn<

>Mr. Vân | 0976 833 326Emailvan.cgmachinery@gmail.com<

Hình ảnh sản phẩm

cau-truc-chan-de
Cầu trục chân đế tại cảng Chu Lai
cau-truc-chan-de
Cầu trục chân đến lắp tại cảng biển