Bí quyết sản xuất cầu trục tiết kiệm nhất

Ngày đăng tin: 19:51:14 - 15/10/2016 - Số lần xem: 1748

Sản xuất cầu trục tiết kiệm giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu các bí quyết tiết kiệm sản xuất đúc rút nhiều năm qua nhé

Bài viết cùng chủ đề: Báo giá cầu trục theo kilogram và rủi ro thuộc về phía khách hàng

Vì sao cần phải sản xuất cầu trục tiết kiệm?

Có lẽ tất cả chúng ta đều hiểu một điều đơn giản là chi phí sản xuất tỷ lệ nghịch với năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Chi phí sản xuất sản phẩm càng cao thì năng lực cạnh tranh công ty bạn càng thấp. Hơn nữa, việc tiết kiệm chi phí sản xuất cũng góp phần đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng của mình. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết để Sản xuất cầu trục tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tham khảo các loại cầu trục thông dụng tại đây nhé.

Bí quyết #1: Tiết kiệm ngay từ việc quản trị nhân sự:
Với một dự án cầu trục, chúng ta chỉ cần 1-2 cán bộ (kỹ sư) là có thể thực hiện toàn bộ dự án kể cả những công việc lắp đặt tại công trình. Chắc các bạn đang thắc mắc "làm sao có thể?" Phải không? Hãy thử làm theo cách sau đây nhé:

  • Nếu có thể, hãy tuyển dụng "kỹ sư bán hàng". Tức là nhân viên kinh doanh kiêm luôn tư vấn, thiết kế sản phẩm. Sau khi có đơn hàng thì Thiết kế --> gửi nhà máy chế tạo, kiểm soát và lên phương án lắp đặt. Bằng sự kết hợp này, các bạn đã giảm được rất nhiều chi phí nhân sự rồi đấy.

  • Nếu không thể tuyển được "kỹ sư bán hàng" thì bạn chỉ cần bố trí thêm 1 cán bộ kỹ thuật theo sát nhân viên kinh doanh tạo thành 1 đội 2 người. Đội này vừa chào giá, lên ý tưởng, thiết kế và thi công lắp đặt luôn.

Trước đây, có nhiều công ty đã phải trả giá rất lớn vì bộ máy nhân sự quá mức cồng kềnh không cần thiết. 
 

Bí quyết #2: Tiết kiệm chi phí mua vật tư, thiết bị từ giai đoạn lên cấu hình cầu trục
Để làm được điều này, chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ nhu cầu của khách hàng về một số thông tin như: tần suất làm việc của cầu trục, mục đích của việc lắp cầu trục để nâng hạ vật gì. Với mỗi chế độ làm việc khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp nhất. Theo kinh nghiệm của chúng tôi:

  • Các loại cầu trục cho nhà máy Thủy Điện thì không nên chọn thiết bị Nhật Bản, Châu Âu mà chỉ nên chọn thiết bị có xuất xứ Trung Quốc hoặc Hàn Quốc. Vì sao? Vì tần suất sử dụng tại đây rất ít. Có khi 1 năm mới dùng 1-2 lần. Dùng hàng tiêu chuẩn quá cao sẽ dẫn đến lãng phí.
  • Nếu chỉ có nhu cầu sử dụng cầu trục để thực hiện công việc trong thời gian ngắn sau đó không dùng nữa thì chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt pa lăng kéo tay cho tiết kiệm.
  • Không phẩi cứ mua thiết bị từ NHÀ MÁY SẢN XUẤT là tiết kiệm nhất. Đây là một sai lầm mà không ít người mắc phải. Nhà máy sản xuất bao giờ họ cũng có chính sách giá để bảo vệ các đại lý phân phối- là nguồn thu chủ yếu, thường xuyên của họ. Bạn sẽ mua được thiết bị giá rẻ, tiết kiệm nếu chọn đúng nhà cung cấp.

Bí quyết #3: Tiết kiệm chi phí vận chuyển, lắp đặt cầu trục
Với 1 sản phẩm cầu trục, chúng tôi chỉ phải khảo sát công trình trước khi thiết kế 1 lần cẩn thận, tỷ mỷ. Lần thứ 2 là chúng tôi vận chuyển thiết bị đến lắp đặt cho các bạn. Với 80% thiết bị đã được tổ hợp lại với nhau thì thời gian, tiền bạc phục vụ lắp dựng sẽ cực kỳ tiết kiệm.

Trên đây là một số mẹo, bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất cầu trục giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của bạn. Dù không phải mọi lời khuyên đều chính xác nhưng hy vọnh nó sẽ giúp ích cho các bạn.

Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ với các bạn về quy trình sản xuất cầu trục chi tiết hơn nữa. Một khi chi phí sản xuất thấp, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ giá thành sản phẩm rẻ hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

Hotline: 0962.835.036 Mr. Thuận. Email thuannd@cgmachinery.com.vn

Bài viết nên đọc thêm: Đã đến lúc đầu tư cầu trục?

Tác giả:

Link bài viết: Bí quyết sản xuất cầu trục tiết kiệm nhất

Tin liên quan

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
Mr. Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Vân
Mr. Vân
0976 833 326
van.cgmachinery@gmail.com
Mr. Bách
Mr. Bách
0964 549 138
bach@cgmachinery.com.vn
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới