Tin tức mới

YÊU CẦU BÁO GIÁ CỔNG TRỤC

cong-truc

Là đơn vị cung cấp cổng trục chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường, chúng tôi có thể tư vấn, báo giá cổng trục cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất với cơ cấu thiết bị phù hợp nhất với khách hàng. Thời gian báo giá cổng trục tối đa trong vòng 1 ngày tùy thuộc vào các thông tin cơ bản khách hàng cung cấp. Để gửi đề nghị báo giá cổng trục cho chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tải mẫu yêu cầu báo giá cổng trục tại đây và gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: thuannd@cgmachinery.com.vn. Ngay khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ xác nhận lại với khách hàng thời gian gửi báo giá hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách hàng để tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Giải thích cụ thể các thông số kỹ thuật cơ bản của cổng trục cần để báo giá

1. Kiểu, loại cổng trục: Khách hàng lựa chọn kiểu cổng trục mình cần yêu cầu báo giá hoặc chọn Khác nếu không nắm chắc loại mình cần. Có 3 loại cổng trục thông dụng nhất hiện nay là loại dầm đơn (1 dầm) hay dầm đôi (dầm kép) - 2 loại này đều di chuyển bằng điện, sức nâng tiêu chuẩn từ 1 tấn đến 70 tấn. Ngoài ra còn 1 loại cổng trục phục vụ cho nhu cầu nâng hạ vật nhẹ, tần suất làm việc ít hơn là cổng trục đẩy tay (di chuyển bằng sức người). 

2. Số lượng cổng trục: ở mục này khách hàng vui lòng cung cấp thêm thông tin nếu như có nhiều hơn 1 cổng trục di chuyển trên cùng một hệ ray để chúng tôi tính toán các thiết bị an toàn, chống va chạm giữa 2 cổng trục với nhau.

3. Sức nâng (tấn): Là sức nâng tối đa khách hàng cần chúng tôi thiết kế cổng trục phục vụ nhu cầu của mình. Cổng trục là sản phẩm thiết kế theo kiểu may đo, khách hàng yêu cầu loại nào thì sẽ chế tạo theo loại đấy. Tuy nhiên, để giảm chi phí đầu tư, chúng tôi khuyến khích khách hàng lựa chọn các sức nâng tiêu chuẩn như 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7,5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn. Nếu không rõ sức nâng tối đa, bạn có thể cung cấp cho chúng tôi tải trọng vật cần nâng để nhận được lời khuyên cụ thể.

4. Số lượng pa lăng: Ở mục này, khách hàng chọn 1 nếu trên cổng trục chỉ có 1 pa lăng di chuyển, chọn 2 hay nhiều hơn, xin vui lòng mô tả rõ yêu cầu về phương thức hoạt động của 2 (nhiều) pa lăng trên. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn cơ cấu hợp lý nhất.

5. Khẩu độ cổng trục: Được tính là khoảng cách tim ray di chuyển cổng trục. Nếu chưa có con số cụ thể, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi chiều rộng kho bãi, nhà xưởng cần lắp đặt cổng trục để được tư vấn thêm. Nếu khách hàng có nhu cầu làm công xôn 1 đầu hoặc 2 đầu, xin vui lòng ghi rõ chiều dài công xôn cần có.

6. Tích hợp điều khiển từ xa: Mục này khách hàng chọn có hoặc không. Thông thường cổng trục được điều khiển từ tay bấm điều khiển có dây đồng bộ, di kèm với pa lăng nâng hạ. Nếu quý khách có nhu cầu tích hợp thêm bộ điều khiển từ xa để có thể điều khiển dễ dàng hơn xin vui lòng yêu cầu trong mẫu.

7. Chiều cao nâng hạ (m) hay còn gọi là hành trình móc: được quy định từ sàn kho bãi, nền nhà xưởng đến điểm cao nhất móc cẩu có thể vươn tới. Hiện nay các dòng pa lăng nâng hạ tiêu chuẩn có chiều cao nâng 6m-9m-12m. Vậy nếu quý khách hàng muốn tiết kiệm chi phí, hãy lựa chọn thiết bị tiêu chuẩn nếu có thể.

8. Điều kiện làm việc: Vui lòng xác nhận nơi làm việc của cổng trục là trong nhà hay ngoài trời. Đôi khi khách hàng thường hiểu lầm là cổng trục luôn luôn chạy ngoài trời. Tuy nhiên, không hẳn là như vậy, cho đến hiện nay, chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều cổng trục phục vụ bên trong nhà xưởng rồi.

9. Địa điểm lắp đặt cổng trục ở tỉnh, thành phố nào: Đề nghị khách hàng ghi rõ địa điểm lắp đặt để chúng tôi có thể tính toán chi phí vận tải, lắp dựng cổng trục được chính xác nhất.

10. Thông tin khác: Ở phần này các bạn có thể đưa thêm các yêu cầu của mình nếu có.

Sau khi điền xong thông tin, quý khách hàng có thể gửi email trực tiếp file excel cho chúng tôi hoặc chuyển sang PDF. Đề nghị quý khách hàng đừng quên cung cấp thông tiên liên hệ để chúng tôi có thể chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ghi chú bảo mật: Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi được bảo mật tuyệt đối và chỉ được dùng để giao dịch giữa công ty chúng tôi với khách hàng mà không giao cho bất kỳ một bên thứ 3 nào khác. Chúng tôi cũng hy vọng quý khách hàng có thể chỉ sử dụng báo giá của chúng tôi để cân nhắc quyết định đầu tư, mua hàng mà không tiết lộ cho bất kỳ một bên thứ 3 nào biết được. Xin cảm ơn!

Trong trường hợp khách hàng cần tư vấn thêm về cổng trục hoặc các thông số kỹ thuật ngoài tiêu chuẩn, xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi:

>Mr. Thuận | 0962 835 036 Email thuannd@cgmachinery.com.vn<

>Mr. Vân | 0976 833 326 Email van.cgmachinery@gmail.com<

Thời gian phản hồi báo giá sơ bộ, chi tiết không quá 8 giờ làm việc đối với các đơn hàng đã cung cấp đủ thông tin cơ bản và có thể sớm hơn tùy thuộc vào độ chi tiết của yêu cầu báo giá khách hàng cung cấp.

Hình ảnh cổng trục tiêu chuẩn

cong-truc-dam-doi

>>Đọc thêm bài viết về đặc điểm các loại cổng trục phổ biến hiện nay tại đây!