Báo giá cầu trục theo yêu cầu

Ngày đăng tin: 15:11:01 - 12/05/2017 - Số lần xem: 1836

Cầu trục CG cung cấp báo giá cầu trục theo yêu cầu khách hàng. Tư vấn lắp đặt cầu trục miễn phí, phù hợp với kích thước nhà xưởng và tiến độ xây dựng. Cung cấp bản vẽ hình chung, hình ảnh sản phẩm cầu trục phục vụ báo giá, đấu thầu về hệ thống cầu trục.

Cầu trục CG là nhà cung cấp và lắp đặt cầu trục chuyên nghiệp, uy tín trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt giá cạnh tranh nhất tại thị trường các tỉnh phía bắc. Chúng tôi cung cấp báo giá tổng thể, chi tiết về hệ thống cầu trục cho khách hàng bất cứ khi nào yêu cầu. Báo giá cầu trục được tính toán cẩn thận bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm căn cứ vào tình hình giá thành thiết bị, vật tư đầu vào. Cam kết báo giá không thay đổi trong thời hạn hiệu lực của báo giá. Thời gian tư vấn, báo giá không quá 1 ngày khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin dự án.

Thông tin dự án cần thiết khách hàng nên biết

  • Địa điểm lắp đặt cầu trục ở đâu? - Khách hàng cần mô tả cụ thể về địa điểm lắp đặt, giao thông có thuận lợi hay không và có khó khăn gì về địa hình nhà xưởng không để chúng tôi tính toán báo giá được chính xác.
  • Sức nâng cầu trục tối đa là bao nhiêu? - Với mỗi khách hàng, chúng tôi khuyến nghị khách hàng cung cấp cho chúng tôi trọng lượng tối đa vật cần nâng để được tư vấn về sức nâng cầu trục. 
  • Khẩu độ cầu trục hay chiều rộng nhà xưởng ước chừng là bao nhiêu? - Nếu khách hàng chưa có sẵn nhà xưởng, hay đưa ra kích thước sơ bộ để chúng tôi tiến hành báo giá.
  • Chiều dài đường chạy cầu trục cần thiết để phục vụ công việc? - Có đôi khi, nhà xưởng của khách hàng là 100m nhưng chỉ cần giới hạn cầu trục hoạt động trong phạm vị 50m. Việc này hoàn toàn có thể làm được. Hãy đưa thông tin này để chúng tôi tư vấn.
  • Chiều cao nâng hạ cần có của cầu trục là bao nhiêu? - Nếu khách hàng đã có dầm đỡ ray rồi, hay xác nhận chiều cao từ mặt dầm đỡ ray đến nền nhà xưởng để chúng tôi tính toán chiều cao nâng sao cho phù hợp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cầu trục

Ngoài các yếu tố về kích thước, sức nâng và địa điểm lắp đặt kể trên, báo giá cầu trục có thể chịu ảnh hưởng bởi một số nhân tố sau. Nếu khách hàng không nắm rõ, hãy để chúng tôi tư vấn cơ cấu cầu trục phù hợp nhất có thể.

  • Xuất xứ thiết bị chính: Mặc dù Cầu trục CG có thể cung cấp hầu như tất cả các loại thiết bị chính cho cầu trục với các thương hiệu nổi tiếng như Kgcranes, Sungdo, Bando, Hyundai, Munck hay Daesan, Lifthand, Hitachi. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu lại có đặc thù riêng, phù hợp với một số mục đích nâng hạ nhất định. Khách hàng không có yêu cầu đặc biệt hãy để các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn.
  • Thời gian cho thiết kế và sản xuất: Quý khách hàng hãy đảm bảo việc lắp đặt hệ thống cầu trục được chuẩn bị kỹ càng và có thời gian để chúng tôi kiểm tra kỹ càng chất lượng sản phẩm trước khi lắp đặt. Với mỗi bộ cầu trục tiêu chuẩn, ít nhất cần yêu cầu báo giá cầu trục trước 30-35 ngày để tránh các chi phí làm thêm giờ không cần thiết.

Ngoài ra, một số khách hàng cũng yêu cầu tích hợp thêm các phụ kiện khác như điều khiển từ xa, bộ đếm vòng động cơ, cabin điều khiển...v.v, cũng là các nhân tố ảnh hưởng đến báo giá cầu trục. Vậy nếu các bạn cần tư vấn, báo giá hệ thống cầu trục cho nhà xưởng của mình hoặc lắp đặt cho khách hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tải mẫu yêu cầu báo giá cầu trục tại đây!

>Mr. Thuận0962 835 036| Emailthuannd@cgmachinery.com.vn <

Tác giả: Cầu trục CG

Link bài viếthttps://cgmachinery.com.vn/bao-gia-cau-truc-theo-yeu-cau.html

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới