7 tiêu chí cung cấp cầu trục của chúng tôi

Ngày đăng tin: 17:57:29 - 06/06/2017 - Số lần xem: 1480

Cầu trục là một trong những thiết bị nâng hạ quan trọng hàng đầu trong các nhà máy sản xuất. Việc lắp đặt cầu trục cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy tác an toàn, đảm bảo chức năng hoạt động trong suốt quá trình sử dụng. Cầu trục CG là nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi đưa ra các tiêu chí cung cấp cầu trục sau để khách hàng tham khảo.

Có thể nói, mỗi nhà cung cấp cầu trục đều có tiêu chí riêng về sản phẩm của mình. Sản phẩm cầu trục chất lượng tốt hay không phụ thuộc rất lớn và các tiêu chí cung cấp mà nhà sản xuất đưa ra. Với chúng tôi, Cầu trục CG, sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí cung cấp sản phẩm của chúng tôi. Khi hợp tác với cầu trục CG, khách hàng sẽ được đảm bảo các tiêu chí cơ bản sau:

1. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt theo đúng phương án đã chốt.

Là đơn vị cung cấp cầu trục chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm cầu trục tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm cầu trục đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo tuân thủ 100% phương án đã chốt với khách hàng. Dù cho có bất kỳ sự thay đổi nhỏ nào trong cấu hình sản phẩm, chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp đến khách hàng và chỉ thực hiện thay đôi khi khách hàng đồng ý với chúng tôi.

2. Cung cấp sản phẩm chính hãng, mới 100%

Cầu trục là thiết bị được lắp ghép từ nhiều bộ phận từ nhập khẩu, sản xuất trong nước, mua từ các đại lý phân phối...v.v. Cấu hình sản phẩm cầu trục có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi bảo đảm luôn luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, sản xuất bởi các nhà cung cấp danh tiếng trên thế giới. Tất cả phụ kiện lắp ghép đều có chất lượng mới 100%, chưa qua sử dụng để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối.

3. Miễn phí tư vấn và thiết kế cho tất cả sản phẩm cầu trục, cổng trục tiêu chuẩn

Khi hợp tác với cầu trục CG, khách hàng được sự tư vấn kỹ thuật từ chuyên gia cầu trục với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoàn toàn được miễn phí thiết kế sản phẩm theo đúng hiện trạng nhà xưởng sẵn có hoặc phương án xây dựng ban đầu. Rất nhiều nhà cung cấp sẽ tính phí thiết kế, tư vấn khoàng 3-5% giá trị công trình (theo quy định của nhà nước). Tuy nhiên, chúng tôi cam kết không thu một đồng thiết kế, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng kể từ khi có nhu cầu cho đến khi hoàn thành dự án.

4. Cung cấp cầu trục đảm bảo tuân thủ quy định an toàn thiết bị nâng hạ 

Tất cả sản phẩm cầu trục do chúng tôi thiết kế, chế tạo đảm bảo tuân thủ nghiệm ngặt quy định về an toàn thiết bị nâng hạ do nhà nước quy định. Đảm bảo độ võng tối đa của dầm chính, thử tải đạt yêu cầu. Cho dù khách hàng có yêu cầu kiểm định cấp phép sử dụng hay không thì sản phẩm của chúng tôi vẫn được thiết kế, chế tạo theo đúng quy phạm, không có trường hợp ngoại lệ.

5. Cam kết thực hiện thành công dự án trong thời hạn giao hàng đã cam kết

Với mỗi dự án, việc xem xét khả năng thực hiện dự án, tình trạng thiết bị chính, khả năng sản xuất của nhà máy luôn được chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng. Một khi chúng tôi nhận thực hiện dự án, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ giao hàng và khả năng hoàn thành dự án. Trong suốt những năm qua, Cầu trục CG tự hào được thông báo rằng 100% các dự án chúng tôi đã ký kết đều được thực hiện trót lọt. Có những khách hàng đã quay trở lại làm việc với chúng tôi trong nhiều dự án tiếp theo. Trong số đó có thể kể đến như công ty Tự Lập, công ty Samsung Engineering..v.v.

6. Cam kết cung cấp sản phẩm giá cạnh tranh tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng

Là đơn vị cung cấp nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo có thể tư vấn cho khách hàng giải pháp nâng hạ hiệu quả nhất với ngân sách của bạn. Dù bạn đầu tư nhà máy, nhà xưởng hay các công trình thủy lợi, dân dụng, chúng tôi đều có thể đưa ra những lựa chọn về thiết bị, sản phẩm phù hợp nhất với ngân sách của các bạn.

7. Đảm bảo 100% với khách hàng về vấn đề tài chính bằng uy tín hoặc cam kết của bên thứ 3 (ngân hàng trung gian)

Khi làm việc với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề tài chính. Mọi thỏa thuận giữa chúng tôi và quý công ty được cam kết bằng uy tín của công ty chúng tôi cũng như sự đảm bảo từ một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay - Shinhan Bank. Khách hàng nếu chưa yên tâm khi lần đầu tiên làm việc với chúng tôi có thể yêu cầu bảo lãnh tạm ứng, bảo lãnh thực hiện hợp đồng hoặc bảo lãnh bảo hành.

Trên đây là 7 nguyên tắc bất biến trong tiêu chí cung cấp cầu trục của chúng tôi. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm cầu trục, cổng trục, pa lăng nâng hạ hay phụ kiện thay thế cho cầu trục, xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ CG

Địa chỉ: P. 3A2, Ngõ 84, Trần Thái Tông, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Nhà máy sản xuất chính: KCN Phố Nối A, Văn Lâm, Trưng Trắc, Hưng Yên.

Cơ sở sản xuất: Tổ 28 - P. Yên Xá - TP. Thái Nguyên

Hotline: 0962-835-036 Mr. Thuận Email: thuannd@cgmachinery.com.vn

 

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Thuận
0962 835 036
thuannd@cgmachinery.com.vn
Mr. Bằng
Mr. Vương
0913 465 157
bang.cgmachinery@gmail.com
Ms. Tân
Ms. Tân
0987 935 288
admin@cgmachinery.com.vn

Tin tức mới